Tối 28/10, tập đầu tiên của chương trình Solo cùng Bolero đã được ra mắt khán giả với nhiều phần trình diễn ấn tượng.

Ngay tập đầu tiên, chương trình đã áp dụng thể thức thi mới mang tên Giáp đấu để các cặp thí sinh được so kè giọng hát trong cùng một nhạc phẩm, với cao trào và thể thức như nhau, qua đó các giám khảo và khán giả sẽ nhận định sự khác biệt của từng thí sinh khi trình diễn. 28 thí sinhxuất sắc của vòng bán kết được BTC chia ngẫu nhiên thành 14 cặp và đêm mở màn là phần thi của 6 cặp đầu tiên. Nhiều giọng ca độc, lạ đã xuất hiện trong đêm thi này.

1-pham-van-thanh-nguyen-ngoc-loi

Phạm Văn Thành – Ngọc Lợi

Cặp thí sinh Phạm Văn Thành và Nguyễn Ngọc Lợi dự thi với ca khúc Thói đời. Mỗi thí sinh thể hiện một lượt ca khúc. Trong khi Phạm Văn Thành có thế mạnh về chất giọng lạ và phù hợp với dòng nhạc bolero thì Nguyễn Ngọc Lợi lại thể hiện ca khúc da diết và tình cảm hơn. Kết quả, thí sinh Phạm Văn Thành nhận được số điểm cao hơn, được đi tiếp vào vòng Chung kết và thí sinh Nguyễn Ngọc Lợi phải chia tay với chương trình.

2-dieu-su-tung-anh

Tùng Anh – Điểu Su

Cặp thí sinh thứ hai là anh chàng bán quần áo xuất khẩu Tùng Anh đến từ Tây Ninh và chàng trai người dân tộc Điểu Su đến từ Đắc Nông. Cả hai dự thi với ca khúc Lời đắng cho cuộc tình. Với số điểm thấp hơn từ giám khảo Vũ Khanh, Điểu Su đã phải dừng chân tại vòng bán kết và nhường suất vào chung kết cho Tùng Anh.

3-phuong-thao-nhu-ngoc

Phương Thảo – Như Ngọc

Hai cô gái xinh đẹp cùng đến từ Hà Nội là Như Ngọc và Phương Thảo dự thi với ca khúc Ai khổ vì ai. Như Ngọc vừa tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm âm nhạc của trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Phương Thảo hiện là ca sĩ phòng trà và đây là lần đầu tiên cô thử sức với dòng nhạc bolero. Kết quả, thí sinh Phương Thảo có số điểm cao hơn Như Ngọc nên được bước tiếp vào vòng chung kết.

5-thien-dzu-thanh-quoc

Thiên Dzũ – Thanh Quốc

Cặp đôi thí sinh tiếp theo là anh thợ sửa chìa khóa Vạn Âu Thiên Dzũ và anh chàng bán mật ong Bùi Thanh Quốc. Cả hai dự thi với ca khúc Giọt lệ đài trang. Và trong phần giáp đấu cùng với Vạn Âu Thiên Dzũ, Bùi Thanh Quốc đã phải dừng bước.

4-ngoc-huong-va-xe-ri

Ngọc Hương – Xê Ri

Hai thí sinh nữ tiếp theo là Ngọc Hương – đội trưởng đội tuyên truyền lưu động tỉnh Kon Tum và Trần Thị Xê Ri – Huy chương vàng hội thi Bông lúa vàng. Cả hai chọn ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao. Kết quả của phần giáp đấu, Ngọc Hương có số điểm cao hơn và được vào chung kết.

6-khoanh-khac-xuc-dong-vi-duoc-vao-chung-ket-cua-cong-toai-4

Công Toại – So Vann Nath

Cặp đôi dự thi cuối cùng là Nguyễn Trang Công Toại và điêu khắc gia người Khmer So Vann Nath với ca khúc Xin làm người xa lạ. Kết quả, Nguyễn Trang Công Toại giành được cơ hội vào vòng chung kết.

6-bgk-vong-ban-ket-2 6-bgk-vong-ban-ket-3 top-28-thi-sinh-vao-ban-ket

Đêm thi tiếp theo phát sóng vào lúc 21g thứ sáu 4/11 trên kênh THVL1 sẽ là phần giáp đấu của 16 thí sinh còn lại để chọn ra 8 thí sinh tiếp theo vào chung kết. Giám khảo sẽ là 3 danh ca Lệ Thu, Vũ Khanh và Ý Lan.

THIÊN DI

LEAVE A REPLY