XỊT KHOÁNG NGÀY SK-II MID-DAY MIRACLE ESSENCE: Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi và uể oải vào cuối một ngày làm việc dài, hãy tưởng tượng làn da của bạn cảm thấy như thế nào sau một ngày làm việc dài mà trang điểm của buổi sáng đã nhạt dần. Vùng chữ T của bạn là tìm nhờn, và làn da của bạn cảm thấy thiếu sức sống và mất nước.
– Sự thật là, vì lịch trình bận rộn của chúng ta , hầu hết chúng ta chỉ có thời gian để chăm sóc da vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ, nhưng thời gian giữa ngày – da chúng ta tiếp xúc với tia cực tím có hại, môi trường ô nhiễm, và khói bụi có nghĩa là tổn hại của da do oxy hóa bắt đầu gần như ngay lập tức một khi bạn bước ra khỏi nhà . Kể cả khi đang ngồi trong một văn phòng máy lạnh thì da vẫn bị gây khô và lu mờ , chưa kể đến những tác động lão hóa do căng thẳng tinh thần có thể gây ra trên da của bạn.


– 
Một người bận rôn có thể làm gì trong những ngày này đẻ bảo vệ va duy trì làm da khỏe khoắng săn chắc của mình trong nhưng ngày này?


 DA MỊN MÀNG SĂN CHĂC CĂNG BÓNG , TỪ NGÀY ĐẾN ĐÊM

– Hiện nay biết được điều đó rất cần thiết , SK-II đã tạo ra 1 giải pháp tối ưu chăm sóc da trong những giờ dài mà không cần phải rời khỏi bàn của bạn. Mid-Day Essence là một công thức mới của SK-II Pitera  , với dạng bình xịt tiện lợi co thể dễ dàng thẩm thấu qua lớp trang điểm và giữ độ ẩm cho da.

3
– Các Essence Mid-Day cung cấp một sự gia tăng ngay lập tức hydrat hóa làm mới, tăng cường chức năng bảo vệ da, cũng như làm giảm các tác động có thể nhìn thấy các tổn thương oxy hóa trên da của bạn.


 CHĂM SÓC DA SUỐT CẢ NGÀY
– Chỉ cần duy nhất 1 lần xịt Essence Mid-Day SK-II , làn da sẽ được nuôi dưỡng đến 4 giờ, giúp duy trì sự sáng bóng mịn màng của làn da bạn cũng như tăng cường chức năng bảo vệ của nó trong suốt cả ngày. Để có kết quả tốt nhất, SK-II khuyến cáo sử dụng Essence Mid-Day 5 lần mỗi ngày, như các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng Essence Mid-Day năm lần một ngày làm tăng mức độ hydrat hóa của da bằng 13,5 lần, so với việc sử dụng một lần.


– Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng khi được sử dụng như là một phần của một set dưỡng Facial Treatment Essence , Mid-Day Essence cung cấp một sự gia tăng đến 80% mức độ hydrat hóa của da. Sau 14 ngày kể từ ngày sử dụng thường xuyên các Essence Mid-Day, da ngậm nước hơn 4 lần và căng mịn hơn 1.3 lần , trong khi các nếp nhăn giảm đến 75% va mờ hơn.


– Mid-Day Essence SK-II là một phần thiết yếu của người phụ nữ bận rôn . Dễ dàng mang theo trong túi xách , Mid-Day Essence SK-II đảm bảo bạn có thể có làn da tuyệt đẹp nhìn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

***Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, giá ưu đãi chỉ với 1.450.000,00 ₫

***Liên hệ để được tư vấn:

  • Email:ngbethuy@gmail.com
  • Skype: thuynguyenpmtd
  • SĐT: 0966 779 896
  • Địa chỉ: 46 Bạch Đằng 2, phường 2, Tân Bình, HCM

***Rất vui được phục vụ quí khách hàng.

LEAVE A REPLY