Không những sở hữu vè ngoài điển trai, chiều cao vượt trội mà chàng diễn viên Lê Nguyên Bảo còn sở hữu nhiều tài lẻ khiến người khác phải hâm mộ. Một trong số đó chính là kỷ năng làm bánh không thể chê vào đâu được của chàng diễn viên 9x này. Ngoài thời gian trên phim trường, Lê Nguyên Bảo hầu như dành toàn bộ thời gian của mình bên những công cụ làm bánh. Chàng diễn viên này cho biết, làm bánh là cách để anh giải tỏa những áp lực, căng thẳng sau thời gian làm việc.  Lê Nguyên Bảo cũng có một ước mơ là sẽ sở hữu thương hiệu bánh riêng cho mình, chàng diễn viên này đang dần hiệc thật hóa giấc mơ của mình.

1 2

Vào những dịp trung thu, Lê Nguyên Bảo và gia đình tập trung sản xuất những chiếc bánh trung thu giới thiệu cùng với mọi người. Chàng diễn viên tâm niệm, bánh mình làm ra mình phải ăn được thì người ta mới ăn được nên anh hoàn toàn làm từ những nguyên liệu sạch và nói không với chất bảo quản. Vì vậy, thương hiệu bánh trung thu của chàng diễn viên này được rất nhiều người ủng hộ, trong số đó có bạn bè và anh, chị, em nghệ sỹ đồng nghiệp.

3 4

Ngoài ra, chàng trai này cũng có một tấm lòng thiện nguyện cao cả, mỗi năm anh đều dành ra một phần thu nhập từ việc bán bánh để chia sẻ niềm vui đến với mọi người. Lê Nguyên Bảo cho biết đây là cách để anh chia sẻ với cộng đồng.

5 6

Chàng trai 24 tuổi này được nhiều người biết đến qua rất nhiều TVC, MV quãng cáo của nhiều nhãn hàng lớn trong vài năm trở lại đây. Đồng thời anh cũng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như: “Mùi đời”, “Cây nước mắt”, “Lấy chồng cho mẹ”,… cũng như MC cho nhiều chương trình khác của các Đài truyền hình.

MINH KHANH

LEAVE A REPLY