Sau thời gian dài chuẩn bị, tối 4/2, đêm Gala Wechoice Awards 2017 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo khách mời. Trước khi được trực tiếp trên song VTV1 vào lúc 20h00, sự kiện thảm đỏ đã được diễn ra thành công tốt đẹp trước sự xuất hiện của hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz.

1 2 3 4 5 6

Ngay từ sớm, các nghệ sĩ đã bắt đầu có mặt với trang phục lộng lẫy để sẵn sang cho một chương trình truyền cảm hứng ý nghĩa. Nổi bật giữa đông đảo nghệ sĩ tham dự, Võ Cảnh tự tin sải bước trên thảm đỏ, toát lên vẻ điển trai không khác “nam thần” và thu hút mọi ánh nhìn. Đáng chú ý, anh đã đầu tư hẳn bộ trang phục cùng phụ kiện của Dsquare2, tôn lên sự nam tính cùng vẻ đẹp sang trọng, bảnh bao chưa từng thấy từ trước đến nay của cựu người mẫu.

Sau thảm đỏ gây chú ý, Võ Cảnh đã tiến vào hàng ghế khán giả, hào hứng chời đợi để theo dõi toàn bộ buổi Gala WeChoice Awards 2017. Võ Cảnh cho biết anh vô cùng xúc động trước các giải thưởng tôn vinh những nhân vật truyền cảm hứng, cùng nhiều câu chuyện ý nghĩa lan toả tới cộng đồng. “Tôi cảm thấy Wechoice là một chương trình vô cùng tuyệt vời. Quả là một đêm ý nghĩa và đem lại cho tôi quá nhiều cảm xúc, thậm chí là những giọt nước mắt. Không những thế, nó còn thật sự đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tôi sau khi xem xong”, nam diễn viên “Sứ mệnh trái tim” bày tỏ.

7 8 9 10 11 12

Ngoài ra, Võ Cảnh còn gửi lời chúc mừng đến một mùa giải mới thành công vang dội. Song song đó là lời chúc của nghệ sĩ 9x rằng “con thuyền cảm hứng” ở những mùa sau sẽ ngày chàng chiến thắng và vươn xa hơn nữa. Qua đó, anh chàng còn hứa hẹn sẽ thật sự cố gắng, với mong ước một ngày nào đó được là nhân vật truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ trong cuộc sống này bằng chính công việc của mình theo đuổi.

13 14 15 16 17

Ngoài việc thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn, cùng những dự án trở lại trong năm 2018, Võ Cảnh còn muốn hướng tới một người nghệ sĩ có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Mới đây nhất, anh đã cùng Hoa hậu Hải Dương và MC Phan Anh đã có chuyến công tác tại Hà Nội để hỗ trợ cho những phụ nữ bị buôn sang Trung Quốc được về đoàn tụ cùng gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán. Với anh, đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa và mong muốn mình có nhiều cơ hội hơn nữa để thực hiện trong tương lai. Sau thời gian hơn 1 năm yên ắng trong, Võ Cảnh chia sẻ anh sẽ tiếp tục bước đi và cống hiến thật nhiều trong năm 2018 này.

THANH HÀ

LEAVE A REPLY