Mới đây, Vicky Nhung đã giới thiện đến khán giả single online Lỗi tại mưa gồm ca khúc cùng tên do chính cô sáng tác.

vicky-nhung-3 vicky-nhung-7 vicky-nhung-10 vicky-nhung-11

Lỗi tại mưa là một trong những sáng tác đầu tay của Vicky Nhung. Chính xác thì ca khúc này không phải là bài hát đầu tiên mà Vicky Nhung sáng tác nhưng lại là ca khúc cô khá tâm đắc và đủ tự tin để trình làng khán giả yêu nhạc.

“Đó là cảm xúc rất thật trong một đêm mưa khi những kỉ niệm về một mối tình đã qua chợt ùa về trong khi Vicky trước đó vẫn nghĩ rằng mình đã quên từ lâu. Cũng chính vì vậy nên khi chỉ đơn giản là có một cơn mưa ập đến cũng có thể làm cho Vicky không ngăn nổi cảm xúc và những giai điệu đầu tiên của bài hát đã ra đời như vậy…” – cô chia sẻ.

vicky-nhung-12 vicky-nhung-14 vicky-nhung-15 vicky-nhung-16 vicky-nhung-17

Bài hát với giai điệu buồn man mác được phối theo phong cách hiện đại khiến người nghe dễ dàng tìm thấy chính mình trong đó. Chia sẻ về nhân vật và mối tình được nhắc đến trong bài hát, Vicky Nhung cho biết đó là một người khá đặc biệt, mối tình với người ấy đã cho Vicky nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Vicky cho biết lúc này người ấy đã có cuộc sống riêng và cô cũng không muốn nói quá nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của nhau. Dù sau cùng cả hai không đến được với nhau nhưng với Vicky đây vẫn là một mối tình đẹp và vẫn có một kết thúc có hậu.

Thành công của ca khúc Thèm yêu là động lực để Vicky Nhung tiếp tục bắt tay với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong sản phẩm âm nhạc mới này. Sau khi tung ra bản audio Lỗi tại mưa do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa hòa âm, phối khí, Vicky Nhung hào hứng cho biết cô sẽ sớm hoàn thành MV ca khúc này để khán giả kịp cảm nhận trọn vẹn bài hát cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Tiếp đó, theo đúng kế hoạch đã lập trước đó, Vicky sẽ lần lượt cho ra mắt những Single tiếp theo dành cho những đặc biệt của cuối năm.

HOÀNG PHƯƠNG

Photo: KỲ ANH

Stylist: YOURIN NGUYỄN – KỲ TRÂN

Trang phục: KANTAN- THE OTHER FORM – THE THIRTEEN

 

LEAVE A REPLY