Lần đầu tiên một ca sĩ tổ chức buổi giới thiêu music video tại trung tâm thương mại SaiGon Center 65 Lê Lợi Trung Tâm Quận 1. Không ai khác chính là cô ca sĩ trẻ tài năng Vân Shi.

1 2 3 4 5 6

Phở đặc biệt, một người bạn thân của Vân Shi giúp cô nàng làm MC buổi hop báo. Cô nàng muốn gây chú ý cho buổi ra mắt mv mới của mình nên tổ chức ở trung tâm thương mại ngay trung tâm quận 1, nghe nói việc ra mắt mv chưa từng tổ chức ở đây và thủ tục khá phức tạp. Tuy nhiên, vì là sản phẩm đầu tư tâm huyết nên Vân Shi cố gắng hoàn thành sự kiện như món quà bất ngờ cho khán giả.

9 10 12 14 16 17

MV sẽ được on air vào tối nay. Yêu thôi anh àh là mv thứ 3 cũng là mv đầu tư nhất của Vân Shi cho thấy sự nghiêm túc với nghề và theo đuổi đam mê đến tận cùng, mong được sự ủng hộ của khán giả và báo chí. Yêu thôi anh àh sáng tác của Liêu Hưng, hoà âm phối khí Nguyễn Tùng – Đỗ Hiếu. Vân Shi cho thấy sự hoàn thiện rõ rệt của giọng hát qua từng ngày.

MV vẫn được tin tưởng giao cho đạo diễn Khương Vũ, Vân Shi mạnh dạn mời Ngô Kiến Huy, Chi Dân, Đỗ Nhật Trường, Him Phạm vào các vai nam khách mời cho MV. Các anh chị em đồng nghiệp dành nhiều ưu ái cho Vân Shi vì thấy sự nỗ lực của cô gái trẻ này.

19 20 21 23 26 29

Vân Shi cũng mời stylist Mạch Huy lo toàn bộ trang phục cho MV với kinh phí lên đến 300 triệu. Tổng dự án này là một con số khá lớn cho một ca sĩ trẻ không có sự tài trợ nhưng vì đam mê với nghề, Vân Shi vẫn quyết tâm theo đuổi.

TRUNG HIẾU

LEAVE A REPLY