Mới đây khi ảnh cưới gợi cảm của Sĩ Thanh chụp tại những địa điểm nổi tiếng ở Sài Gòn được tung ra đã tạo nên những luồng dư luận đa chiều trên mạng xã hội. Một số ý kiến khen ngợi, tỏ vẻ thích thú với những hình ảnh gợi cảm của Sĩ Thanh và thông điệp “đẹp thì cứ khoe” của cô.

1.jpg
Sĩ Thanh xuất hiện trong bộ ảnh gần Nhà Thờ Đức Bà

2.jpg

Một góc khác của bộ ảnh chụp gần Bưu điện thành phố

Không chỉ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, bộ ảnh cũng thu hút chú ý của giới nghệ sỹ. Vốn là bạn và cũng cùng quan điểm sống, Diệu Nhi nhiệt tình ủng hộ việc nữ ca sĩ “Oh my chuối!” thể hiện cá tính của mình trong bộ ảnh: Theo quan điểm của tui, đám cưới là điều tuyệt vời đưa 2 con tim trở thành người nhà, là gia đình của nhau, và hình cưới như 1 phần không thể thiếu giúp cặp đôi ghi dấu kỷ niệm. Bởi vậy cô dâu chú rể nào cũng rất đầu tư cho bộ hình cưới của mình, làm sao để kể lại câu chuyện tình yêu cho thiệt hay, thiệt đẹp để sau này còn truyền cho con cháu.

Áo cưới cũng vậy, cô dâu có quyền chọn áo cưới mà mình thích, miễn sao bả khoe được cá tính & nét đẹp của mình thôi. Đám cưới là hạnh phúc của cặp đôi, nếu là những người yêu thương họ bạn nên ủng hộ cho hạnh phúc hơn là săm soi lên án cái nọ, cái kia vốn chẳng có gì quan trọng.

Còn nữa, gửi lời tới bà bạn thân của tui: Mình hạnh phúc, mình đẹp thì mình cứ khoe thôi! Bộ hình cưới chất như quả đất, tui ủng hộ hết mình nha hahahhaha #cukhoedi”  Diệu Nhi chia sẻ trên fanpage.

Ngoài Diệu Nhi, một số cộng đồng mạng cũng lên tiếng ủng hộ, bày tỏ quan điểm về bộ ảnh cưới của Sĩ Thanh.

3.jpg
Diệu Nhi chia sẻ quan điểm bênh vực Sĩ Thanh

Hải Triều cũng lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ

Bên cạnh những ý kiến đồng tình cũng có không ít ý kiến tỏ ra bức xúc, trước việc nữ ca sĩ diện trang phục quá gợi cảm tại nơi đông người qua lại, đặc biệt là gần Nhà thờ Đức Bà. Nhiều người cho rằng hành động này là kì quặc, không phù hợp với truyền thống Việt Nam.

Trên facebook cá nhân của mình, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng chia sẻ ý kiến về bộ hình của Sĩ Thanh, anh viết: “Ông bà ta trước đây có câu: “Đẹp khoe xấu che”

Nên dù chị tự tin với nhan sắc trời ban của chị nhưng chị vẫn muốn che nó khỏi ánh mắt của thiên hạ. Vì miệng đời cay nghiệt lắm mấy em à. Giờ mấy đứa có làm cái đéo gì chúng cũng chửi mấy đứa như thể được mùa lúa về thôi.

Tao đẹp thì nó kêu do sửa, tao xấu thì nó kêu không biết phấn đấu, tao để tự nhiên thì nó chê già, chứ tao đi làm đẹp thì nó chửi lố lăng, tao ốm thì nó kêu suy dinh dưỡng, tao ăn cho mập thì kêu tao thứ ham ăn. Cuộc đời tao sống đâu phải để làm vừa lòng thiên hạ.

Bữa có thấy trên mạng đoạn clip Sĩ Thanh thử đồ cưới, nhưng lại mặc kiểu bikini. Có các thành phần không biết ở đâu chửi trên đầu trên cổ người ta, không biết nó đẹp được bằng cái mụt ruồi của người ta chưa nữa. Đó nên chị có bao giờ dám khoe tấm thân ngọc ngà này đâu.

Quay lại chuyện Sĩ Thanh, theo chị mặc đồ hở không xấu, dáng chị mà được như Sĩ Thanh chị cũng quất bikini ra đường. Nhưng vấn đề ở đây là mặc đồ sao cho hợp hoàn cảnh, mặc có đẹp mấy mà lố thì 100% chúng nó chửi là đúng rồi.

Như kiểu là mùa hè bận nguyên cái áo len dày mùa đông, bận đồ tắm biển đi leo núi, bận đồ đi quẩy vô chùa, bận đồ đám cưới như đồ đi bơi vậy đó. Trừ khi tổ chức đám cưới ở bãi biển thì tao không ý kiến, chứ đây là ngay trung tâm quận 1 mà, bận đồ bơi thì có thấy sai không?

Ừ thì chị công nhận là đồ Thanh đẹp đó, xuyên thấu, sexy, mỏng tang mỏng dánh. Mà vấn đề là chị có thoáng cỡ nào đi nữa thì ngàn kiếp cũng hổng có dám bận cái đầm này ra chụp hình ở Nhà thờ Đức Bà để cho dân tình chửi? Nên chị nghĩ là lần này Thanh nên rút kinh nghiệm, mốt có đẹp, có khoe thì kiếm chỗ nào kín kín, chứ đừng có trưng ra ở ngoài nơi công cộng nữa.

Chung quy lại, cái chuyện mấy em đẹp, mấy em thích hở để mấy em khoe, để cua trai thì chị ủng hộ, miễn là phải biết lựa chỗ khoe, đừng có lố lăng ở chốn đông người.

Ngoài ra, các em thích chửi mấy em hotgirl hay khoe cũng nên tránh sân si khẩu nghiệp, các em hãy như chị. Lần tràng hạt thưởng trà đàm đạo sống qua ngày, xa rời thế gian tham sân si kia đi, thiện tai.”

Trước những thông tin xôn xao về bộ ảnh của mình, Sĩ Thanh vẫn chọn cách im lặng, nữ ca sĩ không đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề này.

QUỐC ANH

LEAVE A REPLY