Được biết đến là một trong những gương mặt nổi bật được yêu thích từ cuộc thi X-Factor và chiến thắng với ngôi vị Á Quân cuộc thi, Tuấn Phương được yêu thích với giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc. Bên cạnh đó là vẻ ngoài đầy thư sinh, Tuấn Phương hứa hẹn trở thành cái tên tiềm năng của VPOP. Tuy nhiên, sau cuộc thi X-Factor vì hoàn cảnh gia đình, Tuấn Phương đành phải tạm gác ước mơ âm nhạc để dành thời gian chăm sóc cho mẹ đang bệnh nan y.

a (1) a (2) a (3) a (4)

Sau hơn 1 năm “mất tích”, Tuấn Phương quyết định quay trở lại với âm nhạc để tiếp tục theo đuổi giấc mơ âm nhạc. “Sau cuộc thi X-Factor, có nhiều cơ hội đến với Phương nhưng vì mẹ đang bệnh nặng, cần người chăm sóc nên Phương đành tạm ngưng mọi thứ để trở về Hà Nội chăm sóc mẹ. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm khi mọi thứ dần ổn hơn,  Phương quyết định nam tiến. Mặc dù, Phương biết mọi thứ bây giờ sẽ  khó khăn hơn nhưng vì đam mê và may mắn được nhiều người hỗ trợ nên Phương có thêm động lực để thực hiện các sản phẩm âm nhạc” Tuấn Phương tâm sự.

Ca khúc Vì điều gì vậy là một sản phẩm được nhạc sĩ Thanh Hưng viết riêng cho giọng hát của Tuấn Phương. Sự kết hợp lần đầu tiên của Thanh Hưng và Tuấn Phương hứa hẹn sẽ giúp ca khúc Vì điều gì vậy ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Tuấn Phương cho biết, sau khi được nhạc sĩ Thanh Hưng cho nghe demo, anh đã quyết định chọn ca khúc này là sản phẩm trở lại với âm nhạc.. Đây cũng là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc sắp tới của Tuấn Phương.

a (5) a (6) a (7) a (8) a (9)

Sau khi có được bản audio hoàn chỉnh, Tuấn Phương và ekip quyết định thực hiện MV Vì điều gì vậy. Với ý tưởng táo bạo, muốn tạo nên một mv nhạc Ballad khác biệt, không nhẹ nhàng, lãng mạn, Tuấn Phương và đạo diễn Hoàng Du Ka hứa hẹn sẽ khiến người xem bất ngờ. Mới đây, trong teaser vừa hé lộ, chỉ hơn 10 giây nhưng khán giả không khỏi tò mò với hình ảnh một cô gái với hình xăm đầy người trong không khí rất âm u. MV chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 20/8/2018 trên kênh youtube chính thức của Tuấn Phương.

MINH HÒA

LEAVE A REPLY