Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, tổ chức She Will Be Strong (SWBS) sẽ đồng hành cùng các chị em phụ nữ với chuỗi những sự kiện tư vấn chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp miễn phí mang tên Women Health & Beauty Day – Ngày hội Sức khoẻ và Sắc đẹp.

Women Health & Beauty Day sẽ diễn ra từ 8 giờ 30 phút đến 12 giờ ngày chủ nhật, 20-10-2019 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (2 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TP. HCM).

Women Health & Beauty Day gồm các sự kiện giao lưu, trò chuyện về các vấn đề thiết thực của phụ nữ hiện đại: Cách tạo dấu ấn cá nhân, xây dựng thương hiệu bản thân; Sức khoẻ – chìa khoá cho vẻ đẹp trường tồn từ thể chất đến tâm hồn; Các bí quyết thời trang để chọn những mẫu áo quần phù hợp với dáng người, sự kiện, tạo nên phong cách cá nhân, dấu ấn của riêng bạn; Bí quyết chăm sóc sức khoẻ sản phụ khoa ở các độ tuổi 20, 30, 40, và sau 50; Các bí quyết thời trang để chọn những mẫu áo quần phù hợp với dáng người, sự kiện, tạo nên phong cách cá nhân, dấu ấn của riêng bạn… Các chủ đề đều do các chuyên gia nữ trong các lĩnh vực trên trò chuyện.

Cụ thể, với câu chuyện chăm sóc sức khoẻ sản phụ khoa, các chị em sẽ được tư vấn bởi PGS. TS. Vũ Thị Nhung, Chủ tịch Hội sản phụ khoa TP.HCM. Hay chủ đề sức khoẻ sẽ do cô Bạch Minh Hà, nhà sáng lập The Mindful Yoga và The Yogi Love tư vấn; chủ đề thời trang do nhà sáng lập các thương hiệu thời trang – Quỳnh Trần tư vấn…

hoat dong SWBS0 hoat dong SWBS1 hoat dong SWBS2

Bên cạnh phần trò chuyện, giao lưu; ở Women Health & Beauty Day người tham còn được trải nghiệm nhiều hoạt động miễn phí tại các gian hàng: Tạo kiểu tóc, làm móng tay, tư vấn trang điểm, tư vấn da, sử dụng mỹ phẩm tự nhiên; thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên…

Women Health & Beauty Day do tổ chức SWBS  kết hợp với Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam (VNHR) và đối tác Nesvita tổ chức. Đồng hành chính cùng SWBS trong sự kiện 20-10 là nhãn hàng dinh dưỡng sữa Nesvita năm loại đậu đến từ tập đoàn Nestlé Thụy Sĩ. Nesvita 5 Loại Đậu được lấy cảm hứng từ những ly sữa đậu truyền thống nhà làm, hòa quyện hương vị 5 loại đậu với vị ngọt dịu, thanh mát. Mang đến cho phụ nữ nguồn dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sức sống rạng rỡ mỗi ngày.

She Will Be Strong (SWBS) là doanh nghiệp xã hội với mục tiêu giúp phụ nữ khoẻ mạnh về cả tinh thần lẫn thể chất. SWBS cung cấp các khoá học/ workshop Yoga, tự vệ, dance cho các doanh nghiệp. 51% lợi nhuận được góp vào quỹ Social Impact, được sử dụng để giúp đỡ mái ấm mẹ bầu đơn thân không nơi nương tựa, nạn nhân của bạo hành và xâm hại. Hiện SWBS đang là nhà bảo trợ của mái ấm Xanh và mái ấm Thanh Tâm, gây quỹ hỗ trợ viện phí ca sinh hàng tháng thông qua chiến dịch Brave To Be Mom, 100,000đ Tròn Vuông. Ngoài ra SWBS còn tổ chức workshop hàng tháng với các nội dung về tự vệ, yoga, sức khoẻ cho cộng đồng.

THANH HÀ

LEAVE A REPLY