Đây chính là kiểu cắt tóc siêu sáng tạo và độc đáo đang khiến các tín đồ làm đẹp xôn xao.
Chúng ta đã từng biết tới khá nhiều kiểu cắt tóc lạ đời, từ cắt tóc đuôi bằng với tông đơ cho đến loại bỏ tóc chẻ ngọn bằng… lửa, v.v… Tuy nhiên, chừng ấy chưa thể “bá đạo” bằng kiểu cắt tóc với cách tạo hình siêu “quái” và không kém phần ngộ nghĩnh mà bạn sắp xem sau đây.
Đây chính là kiểu cắt tóc “quái chiêu” đang được các tín đồ làm đẹp truyền tay nhau những ngày qua. Được biết, video này được quay tại một salon tóc ở Đức. Điều thu hút người xem ở đây chính là phương thức cắt tóc lạ mắt chưa từng thấy ở bất cứ đâu.
Thay vì cắt tóc thành từng lớp như bình thường, vị hair-stylist lại chia tóc của khách hàng thành 4 phần bằng nhau rồi buộc thành 4 chỏm tóc đuôi ngựa trên đỉnh đầu. 4 chỏm tóc này sau đó được thoa chút gel giữ nếp nhẹ để có thể dựng thẳng đứng lên một cách dễ dàng. Việc tiếp theo của hair-stylist là nhẹ nhàng tỉa 4 chỏm tóc đuôi ngựa đó sao cho bằng nhau. Sau đó, 4 chỏm tóc được tháo ra và sấy tạo kiểu như bình thường.

Tự cắt tóc đẹp như thế này không khó, chỉ cần làm theo cách bá đạo sau đây - Ảnh 2.

Đầu tiên, tóc được buộc thành 4 chỏm dựng đứng trên đỉnh đầu.

Tự cắt tóc đẹp như thế này không khó, chỉ cần làm theo cách bá đạo sau đây - Ảnh 3.

4 chỏm tóc này sau đó sẽ được cắt tỉa cho bằng nhau.

Tự cắt tóc đẹp như thế này không khó, chỉ cần làm theo cách bá đạo sau đây - Ảnh 4.

Và đây là kết quả sau khi sấy khô tóc.

Mặc dù phương thức cắt tóc này trông hết sức buồn cười nhưng kết quả cuối cùng lại khiến người xem phải kinh ngạc. Khách hàng nữ trong video đã có được kiểu tóc ngang vai tỉa layer vô cùng đẹp mắt và sành điệu.
Sau khi xem video này, không ít tín đồ làm đẹp đã nảy ra ý tưởng tự cắt tóc tại nhà với phương pháp đầy sáng tạo trên. Đây rõ ràng không phải là một suy nghĩ điên rồ bởi các thao tác thực hiện không hề quá phức tạp. Với một chút kiên nhẫn và tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể tự cắt cho mình kiểu tóc tỉa layer đầy cá tính, năng động. Đây chắc chắn là gợi ý không tồi dành cho những cô nàng mê DIY.
Tự cắt tóc đẹp như thế này không khó, chỉ cần làm theo cách bá đạo sau đây - Ảnh 5.
Tự cắt tóc đẹp như thế này không khó, chỉ cần làm theo cách bá đạo sau đây - Ảnh 6.
Tự cắt tóc đẹp như thế này không khó, chỉ cần làm theo cách bá đạo sau đây - Ảnh 7.
Tự cắt tóc đẹp như thế này không khó, chỉ cần làm theo cách bá đạo sau đây - Ảnh 8.

Bạn có thể tự tin áp dụng phương pháp trên tại nhà để có được kiểu tóc layer đầy cá tính, hiện đại như thế này.

Nguồn: Marie Claire
Theo Falabella / Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY