Trường Giang – Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép tổ ong

13

Trường Giang không thể sống thiếu dép tổ ong, kể cả khi chụp ảnh đôi tình tứ cùng vợ!

Vào ngày 10/10, Trường Giang – Nhã Phương lên đồ đôi mừng khai trương nhà hàng mới trong chuỗi kinh doanh của mình. Tạo dáng nhí nhảnh, đôi vợ chồng “Mười khó” quấn quít nhau không rời khiến netizen ghen tỵ đỏ mắt. Nếu như Nhã Phương toát ra thần thái cực kì sang chảnh thì Trường Giang lại cực kì giản dị. Dù vậy nhưng nam MC vẫn “chặt đẹp” nhờ đôi dép tổ ong.

Với Trường Giang, đôi dép tổ ong từ lâu đã là vật bất ly thân từ sân khấu đến đời thường. Đáng nói rằng dù đã sở hữu tài sản khủng từ bất động sản đến xế hộp đắt đỏ thì nam MC vẫn trung thành với món đồ này. Sự giản dị, bình dân của Trường Giang giúp anh nhận được sự yêu thích, quý mến từ khán giả.

Trường Giang - Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép tổ ong - Ảnh 2.

Về chung một nhà được 2 năm, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào

Trường Giang - Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép tổ ong - Ảnh 3.

Đi đâu, làm gì thì đôi dép tổ ong “huyền thoại” cũng không thể thiếu vắng, kể cả khi chụp hình đôi

Trường Giang - Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép tổ ong - Ảnh 4.

Chiếc dép tổ ong trắng còn trở thành “đạo cụ” giúp Trường Giang tăng thêm tính hài hước cho bức ảnh và nghiễm nhiên chiếm luôn spotlight

Trường Giang - Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép tổ ong - Ảnh 5.

MC Trường Giang mang dép tổ ong giản dị trong sự kiện

Với độ phủ sóng rộng rãi, Trường Giang có mức thu nhập đến từ các show diễn và đóng quảng cáo. Mặc dù chưa từng tiết lộ thu nhập, song công chúng ngầm đoán đôi vợ chồng cũng thuộc “cỗ máy in tiền” trong showbiz. Không khó hiểu khi hiện tại họ được xem là một trong những đôi vợ chồng giàu nhất showbiz. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn luôn giản dị, chủ động ăn mặc xuề xoà để nhường spotlight cho vợ nhưng ai dè nổi hơn cả bà xã.

Trường Giang - Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép tổ ong - Ảnh 6.
Trường Giang - Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép tổ ong - Ảnh 6.

Nhiều nhà hàng thuộc sở hữu của Trường Giang

Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi có trong tay chuỗi nhà hàng rải rác từ TP.HCM đến Vũng Tàu, chưa kể đến nhiều bất động sản trị giá hàng chục tỷ đồng. Cũng trong nhiều năm qua, danh hài xứ Quảng liên tục mua xế hộp sang chảnh để di chuyển và tặng bà xã.

Trường Giang - Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép tổ ong - Ảnh 7.
Trường Giang - Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép tổ ong - Ảnh 7.

Nhà và xế hộp đắt đỏ có trị giá tiền tỷ

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Theo Kênh 14