Trấn Thành vô tình để lộ tình trạng hôn nhân của Tóc Tiên – Hoàng Touliver trên sóng truyền hình

7
Ở phần nhận xét và đánh giá thí sinh, Trấn Thành hé lộ nội dung tin nhắn mà Tóc Tiên gửi cho mình. Tin nhắn này nói về cuộc sống hôn nhân giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Tối 17/10, tập 12 Rap Việt chính thức lên sóng với những tiết mục đỉnh cao của các thí sinh đến từ bốn đội: Binz, Karik, Wowy, Suboi. Đây là đêm thi thứ hai của vòng “Bứt phá”. Ở cuối tập trước, AK49 (đội Suboi) và Thành Draw (đội Binz) là hai thí sinh đầu tiên của bảng B đã hoàn thành phần thi của mình.

Mở đầu tập này, hai thí sinh cuối cùng của bảng đấu chính thức “ra trận” là Duy Andy (đội Karik) và Tez (đội Wowy). Nếu như Duy Andy khuấy động sân khấu với “Vạn sự khởi đầu nan” thì Tez tung “một cú lừa” với tiết mục “Mình đồng da sắt”. Cả bốn thí sinh ở bảng B đã làm khán giả trầm trồ với cú “lột xác” ngoạn mục cả về ngoại hình lẫn tài năng trên sân khấu.

Trấn Thành vô tình để lộ tình trạng hôn nhân của Tóc Tiên – Hoàng Touliver trên sóng truyền hình - 1

Bốn thí sinh ở bảng B vòng “Bứt phá” tại Rap Việt.

Giám khảo Justa Tee đánh giá cao sự cố gắng của cả bốn thí sinh ở bảng B. Anh cảm thấy choáng ngợp khi bị từng thí sinh dẫn dắt cảm xúc thông qua các bản rap sôi động. Nam giám khảo nhận xét: “Ai cũng có một sự thay đổi và tiến bộ nhất định trong phần trình diễn của mình”.

Rhymastic dành tặng bốn chàng trai nhiều lời khen ngợi. Anh mong muốn các thí sinh tự hào với những gì mình đã làm được trên sân khấu dù đi tiếp vào chung kết hay dừng lại.

Huấn luyện viên Wowy thắc mắc về sự trùng hợp giữa bốn chàng rapper ở bảng B. Anh nói: “Tôi không hiểu tại sao ở vòng này, các bạn rất giống nhau. Kiểu như chơi nửa bài này với nửa bài kia. Rồi nhuộm đầu, ăn mặc có màu sắc. Mấy bạn có sự tâm linh kết nối với nhau. Các bạn có đồng điệu mà tôi đang cố gắng giải mã”.

Trấn Thành vô tình để lộ tình trạng hôn nhân của Tóc Tiên – Hoàng Touliver trên sóng truyền hình - 3

Rhymastic và Justa Tee dành nhiều lời khen ngợi cho cả bốn thí sinh bảng B.

Câu nói của “lão đại” Wowy khiến MC Trấn Thành phải than trời. Rhymastic cho rằng mình có thể giúp đồng nghiệp giải mã sự đồng điệu của AK49, Thành Draw, Duy Andy và Tez ở vòng thi này. Rhymastic nhận định Giám đốc âm nhạc của Rap Việt là Hoàng Touliver làm nhạc rất hay. Vào đến vòng “Bứt phá”, các thí sinh muốn tận dụng sự sáng tạo và “vắt kiệt sức lao động” của Hoàng Touliver.

Nghe đến đây, “lão đại” Wowy tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Giám đốc âm nhạc Rap Việt. MC Trấn Thành hào hứng tiết lộ về tình trạng hôn nhân của Hoàng Touliver và ca sĩ Tóc Tiên. Nam danh hài hé lộ: “Thưa quý vị, Tóc Tiên đã nhắn tin cho tôi: Từ ngày nhận Rap Việt, vợ chồng tôi không vui lắm!”

Trấn Thành vô tình để lộ tình trạng hôn nhân của Tóc Tiên – Hoàng Touliver trên sóng truyền hình - 4

Trấn Thành vô tình để lộ tình trạng hôn nhân của Tóc Tiên – Hoàng Touliver.

Tuy nhiên, đó chỉ là màn trêu chọc, tung hứng để mang lại niềm vui cho khán giả. Hiện tại, mối quan hệ vợ chồng của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn đang tốt đẹp. Thông qua trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh về cuộc sống yên bình sau hơn nửa năm về chung một nhà với Hoàng Touliver.

Nguồn: danviet