Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả khi thử thách mình ở dòng nhạc dân ca trữ tình trong sản phẩm mới – MV Trắc trở. Nữ ca sĩ còn kêu gọi mọi người chung ta gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung đang hứng chịu thiên tai.

Tối ngày 11/11/2017, tại Phòng trà WE, Trà Ngọc Hằng tổ chức một đêm nhạc thú vị và đầy ý nghĩa cùng những người bạn của mình. Đây cũng được xem là một món quà của nữ ca sĩ dành cho tất cả những khán giả mến mộ, những người đồng hành cùng suốt chặng đường vừa qua.

1 2 4 6 7 8

Chương trình với sự góp mặt đông đủ của bạn bè, đồng nghiệp cùng những khán giả yêu mến. Người mẫu Phi Thanh Vân, người mẫu Ngọc Tình người mẫu Minh Anh, diễn viên Milan Phạm, ca sĩ Bella, MC Anh Quân, ca sĩ Lương Bằng Quang, Á quân Phú Quí… cùng đến chung vui cùng ca sĩ.

Trong đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng giới thiệu sản phẩm mới của mình MV Trắc Trở  – nằm trong chuỗi dự án Khi mẹ làm cha – phim ca nhạc được khán giả quan tâm theo dõi thời gian qua. Sản phẩm này được xem là một bất ngờ lớn của cô dành cho khán giả của mình.

MV Trắc Trở lấy bối cảnh làng quê xưa, một lần nữa Trà Ngọc Hằng cùng đạo diễn Vũ Khắc Tuận và ekip có màn kết hợp đầy ăn ý. MV như một câu chuyện kể nhiều cảm xúc về mối tình trắc trở. Từ đó hình ảnh của những bà mẹ đơn thân được khắc họa  một cách sâu sắc nhất.

9 10 11 15 18

Về phần âm nhạc, Trà Ngọc Hằng khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi giọng hát ngọt ngào và cảm xúc. Dòng nhạc mang âm hưởng dân ca không làm khó được cô, Trà Ngọc Hằng thể hiện được chiều sâu, nhiều tâm sự qua từng lời hát. Chính sự mộc mạc và chân thành giúp cô có cảm xúc thể hiện ca khúc một cách nhẹ nhàng mà đi sâu vào lòng người. Trong đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng đã thể hiện liên tiếp các ca khúc như: Gái nhà nghèo, Áo mới cà mau, quê em mùa nước lũ cùng song ca với diễn viên Bảo Trúc. Cô cũng gây bất ngờ khi thể hiện một cách ngọt ngào và ăn ý cùng ca sỹ

Phú Quí. Cả hai hưa1 hẹn sẽ là một cặp đôi ‘trai tài, gái sắc’ trong thời gian tới khi thể hiện vô cùng ăn ý ca khúc Chim Trắng Mồ Côi. Số lượng bán vé của đêm nhạc cũng khiếp ekip bất ngờ khi bán hết 180 vé chỉ trong 2 tiếng.

Cũng trong đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng muốn kêu gọi đóng góp gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung nhiều  khó khăn bởi đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ thiên tai. Với thông điệp cùng ý nghĩa sâu sắc đó, Trà Ngọc Hằng hy vọng cùng chung tay cùng mọi người giúp đỡ một phần nhỏ để sẻ chia cùng đồng bào miền Trung. Số tiền cô và ekip quyên góp được lên đến 23 triệu đồng. Trong đó, ca sỹ Phi Thanh Vân đã tận tay đến từng bàn kêu gọi ủng hộ và bản thân cô cũng quyên góp 10 triệu cho đồng bào miền Trung.

19 21 22 24 25 29

Trong đêm nhạc,  khán giả sẽ thấy một hình ảnh Trà Ngọc Hằng hoàn toàn khác với những bài hát thuộc dòng nhạc dân ca, trữ tình. Nhiều ca khúc quen thuộc được cất lên như: Gái nhà nghèo, Áo mới Cà Mau, Chim trắng mồ côi, Quê em mùa nước lũ, Vọng cổ buồn, Quê nhà,… Đặc biệt là phần song ca cùng Á quân Solo cùng Bolero Phú Quí Đây được xem là một bước chuyển có tính toán của nữ ca sĩ trong sự nghiệp của mình.

Với chất giọng ngọt ngào của người con gái miền Tây cũng như kỹ thuật thanh nhạc khá vững chắc với sự hướng dẫn của cô giáo – nữ ca sĩ Đông Đào giúp Trà Ngọc Hằng thể hiện được trọn vẹn những ca khúc mượt mà, sâu lắng khác hoàn toàn so với những ca khúc nhạc trẻ trước đây mà cô từng thể hiện.

MINH ANH

Photo: Team Đại Ngô 

LEAVE A REPLY