Tối 27/9 Đức Phúc họp báo gặp gỡ truyền thông chính thức giới thiệu MV ” Người ơi người ở đừng về”

Ishowbiz- Đúng 19 giờ ngày 27/9, Đức Phúc đã chính thức trở lại với MV Người Ơi Người Ở Đừng Về kết hợp cùng Suboi và DTAP. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh chàng sau hơn nửa năm ra mắt bản hit đình đám Hơn Cả Yêu

Đức Phúc xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng, gây sự chú ý với kiểu tóc 2 màu độc đáo: đỏ và trắng. 

Hình ảnh Đức Phúc tại buổi họp báo

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp là những nhân vật nổi tiếng trong showbiz đã đến chung vui, chúc mừng Đức Phúc ra mắt sản phẩm mới thành công tốt đẹp.

Tuy nhiên, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của 2 vị khách mời “bao lầy” Hòa Minzy và Erik đã khiến không khí buổi họp báo trở nên vô cùng náo nhiệt.

Thậm chí Hoà MinZy còn không ngần ngại đảm đương trọng trách hát nhạc nền trong giây phúc Đức Phúc trao nhận hoa để cảm ơn thành viên của e-kip sản xuất. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ quyết định hát Tàu anh qua núi trong họp báo ” Người ơi người ở đừng về” lại khiến nhiều người phải câm nín.

Bên cạnh những phút giây vui nhộn, hài hước, Hòa Minzy cũng khiến khán giả có mặt không khỏi xúc động vì khoảnh khắc ôm Đúc Phúc khóc nức nở. Theo đó, Hòa Minzy cho biết bản thân cảm thấy rất xúc động vì Đức Phúc luôn nhớ đến gia đình Hoa dâm bụt. Bằng chứng là nam ca sĩ sẽ tái hiện lại những phân cảnh trong các MV của Hòa Minzy và Erik trong Người ơi người ở đừng về

NGƯỜI ƠI NGƯỜI Ở ĐỪNG VỀ – ĐỨC PHÚC x SUBOI | OFFICIAL MUSIC VIDEO