Để không bị “lạc lõng” giữa trang phục và phụ kiện bạn luôn cần một con mắt tinh tường. Những mẹo lựa chọn màu túi xách và màu nail dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian của bản thân.

Màu đỏ ruby cùng với túi lông thú

Với loại túi xách sang trọng và thể hiện đẳng cấp vượt trội. Với loại túi lông thú bạn lựa chọn màu đỏ ruby chính là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành điểm nhấn cho bất kỳ tone quần áo nào của bạn. Nhất là khi bạn lựa chọn đi sự kiện quan trọng thì màu nail này có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào bạn muốn dùng.

Tips chọn màu nail tone sur tone với màu túi sách
Trang phục và phụ kiện lông thú hợp với móng tay màu đỏ

Màu nail san hô hợp với túi xách có hình dáng lạ mắt

Một chiếc ví cầm tay có thiết kế lạ mắt và một bộ trang phục cá tính thì những ngón tay có màu san hô nhẹ nhàng và tươi tắn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thoải mái tự tin khi đi dạo phố hoặc kết hợp khi đi tiệc đều khiến bạn nổi bật rất nhiều.

Tips chọn màu nail tone sur tone với màu túi sách
Màu nail san hô hợp với những túi xách có họa tiết lạ mắt

Màu nail mù tạt hợp với túi xách 2 màu đen và trắng

Những ngón tay mù tạt là yếu tố cực kỳ bất ngờ và nổi bật cho bộ trang phục của bạn khi túi xách bạn có màu đen, trắng hoặc kết hợp 2 màu sắc này với nhau.

Tips chọn màu nail tone sur tone với màu túi sách
Những ngón tay màu mù tạt nhẹ nhàng

Màu nail trắng sơn bóng hợp với túi xách màu đen cổ điển

Với phụ kiện là túi xách màu đen trang nhã và đậm chất cổ điển sẽ giúp bạn có được phong cách thời trang mới và hiện đại. Màu nail trắng sơn bóng sẽ là điểm nhấn không thể thiếu khi bạn kết hợp quần áo. Trang nhã và không kém phần nổi bật, vẫn đầy sức hút để bạn xuất hiện trước đám đông.

Tips chọn màu nail tone sur tone với màu túi sách
Trắng sơn bóng hợp với túi xách kiểu cổ điển

Màu nail trung tính hợp với những túi xách có họa tiết lạ mắt

Với những chiếc túi xách có họa tiết lạ mắt và màu sắc sặc sỡ và bắt mắt bạn luôn cần giúp hài hòa với bộ trang phục và phụ kiện bằng những ngón tay có màu nail trung tính để không khiến bạn đơn điệu trong chính trang phục của mình.

Tips chọn màu nail tone sur tone với màu túi sách
Túi thiết kế lạ mắt hợp với màu sơn trung tính

Màu nail nude bóng hợp với màu túi ánh vàng, bạc

Khi bạn lựa chọn những chiếc túi mang phong cách sang trọng, quý phái thì đừng quên chọn màu nail nude cho mình, bởi nó sẽ tôn phụ kiện của bạn lên đồng thời giúp bạn thật trang nhã và lịch sự.

Tips chọn màu nail tone sur tone với màu túi sách
Vẻ trang nhã lịch sự khi màu nail nude kết hợp túi xách có màu vàng

Màu nail trùng với màu túi xách

Một trong những sự lựa chọn để đỡ khiến bạn đau đầu nhất là lựa chọn màu nail giống với màu túi xách để đỡ phải lo sợ lạc tone hay không hợp. Sự lựa chọn an toàn này luôn khiến bạn thật style và cá tính để đi dạo phố hoặc đi tiệc.

Tips chọn màu nail tone sur tone với màu túi xách
Chọn màu nail hợp với màu túi xách là sự lựa chọn an toàn

Màu nail đen sơn bóng với túi sách rườm rà, điệu đà

Khi bạn lựa chọn những phụ kiện túi xách rườm rà và điệu đà thì những ngón tay màu nail đen sơn bóng chính là để bạn tiết chế bớt sự rườm rà của chúng.

Màu nail cầu vồng với những túi xách thổ cẩm, sặc sỡ

Với những balo, túi xách nhỏ nhắn có màu sắc sặc sỡ và họa tiết thổ cẩm thì bạn đừng nên lựa chọn những màu nail tươi mới để xua tan đi cái nóng của mùa hè ngột ngạt này.

Hi vọng với những mẹo đơn giản khi lựa chọn màu nail hợp với màu túi xách thì bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình để không quá lo lắng mình lạc tone giữa trang phục và phụ kiện.

Chúc các bạn thành công!

Rơm (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY