Vừa qua, Thủy Top tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình, hướng đến đối tượng những người vô gia cư với những suất cơm cùng các phần quà ý nghĩa. Thủy Top không giấu được hạnh phúc của mình qua nụ cười khi tự tay mình cùng mọi người tất bật chuẩn bị.

Quay ngoắt 360 độ với hình ảnh “quái chiêu”  ở những tạo hình trong nhiều dự án cũng như lối đi riêng trong việc xây dựng hình ảnh, một Thủy Top gần gũi và thân thiện chính là những cảm nhận về cô từ mọi người xung quanh. Đó cũng chính là những hình ảnh mới nhất của Thủy Top trong công tác từ thiện của mình với những người vô gia cư.

ton_3382 ton_3383 ton_3390 ton_3407 ton_3418 ton_3430

Nữ ca sĩ được biết đến là một người cầu toàn, chính vì thế cô luôn chu đáo và dốc hết sức mình khi tham gia một công việc nào đó. Hơn hết, bằng tấm lòng trân trọng và tình cảm của mình, Thủy Top dành thời gian cùng mọi người chuẩn bị cho chuyến từ thiện.

Thủy Top “lăn xả” tham gia nấu ăn cùng mọi người, trong đó có những bạn bè cùng khán giả hâm mộ cô. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa – người bạn thân thiết của Thủy Top cùng chung tay góp sức cùng mọi người. Nhiếp ảnh gia Milor Trần cũng cùng dành một ngày thứ 7 để ủng hộ dự án thiện nguyện ý nghĩa này. Trước đó, cô cũng lên trang cá nhân của mình kêu gọi sự đồng hành cùng mọi người trong việc chuẩn bị và trao những phần quà đến những hoàn cảnh quá khó khăn trong cuộc sống.

Cô tham gia hầu như tất cả các công đoạn trong việc chuẩn bị những phần cơm canh. Thủy Top không giấu được niềm vui của mình bằng những nụ cười liên tục nở trên môi. Với cô đây là sự sẻ chia nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của mình cùng mọi người  cho những người vô gia cư tại thành phố.

ton_3443 ton_3453 ton_3461 ton_3481 ton_3487

Thủy Top cũng thường xuyên tham gia những hoạt động từ thiện, bởi với cô đó là yêu thương giữa người với người trong cuộc sống. Cô khiêm tốn chia sẻ niềm vui và kêu gọi mọi người tiếp tục tham gia các hoạt động ý nghĩa: “Đã lâu rồi quên mất hạnh phúc cứ đến từ những việc đơn giản vậy thôi. Bọn mình hãy dành nhiều thời gian hơn để yêu thương nhau cho đời nó thật xinh nha mọi người”. Hình ảnh Thủy Top giản dị và tất bật cùng bạn bè, người hâm mộ chuẩn bị cho chuyến từ thiện chắc chắn là những khoảnh khắc đáng nhớ.  Và đây cũng như một lời kêu gọi thiết thực của cô gởi đến mọi người, cùng nhau đồng hành, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

ton_3493 ton_3498 ton_3512 ton_3513 ton_3514

Takej Minh Huy là một trong những thành viên đầu tiên tổ chức chương trình từ thiện Homeless Dreams anh cho biết ” chúng tôi đều là những người trẻ và tahy vì một thứ 7 chúng ta đi chơi, đi cafe cùng bạn bè thì tại sao không dành một thứ 7 ý nghĩa hơn và đặc biệt hơn. Chương trình là từ thiện tại tâm nên mọi người ai rảnh thứ 7 hằng tuần đều có thể đến góp công sức phụ nấu ăn, vô hộp, hay phụ đi phát. Nhóm không bắt buộc ai tham gia đều phải đóng góp chi phí nên mọi người thứ 7 nếu có thời gian đều được nhóm chào đón tham gia”. Qũy từ thiện dành cho người nghèo và  vô gia cư mang tên Không Nhà – Homeless Dreams được tổ chức định kỳ vào thứ 7 hằng tuần với nhiều hoạt động như nấu cơm từ thiện và quyên góp các nhu yếu phẩm tặng cho những gia đình nghèo vô gia cư hoặc những trường hợp đặc biệt cần giúp đỡ xung quanh khu vực TP. HCM.

THÁI HÒA

Photo: Toàn 

LEAVE A REPLY