Sau một thời gian dài gắn liền với các ca khúc sôi động kể từ khi quyết định trở lại showbiz, Thu Thuỷ đã chính thức trở lại với dòng nhạc Pop Ballad bằng một ca khúc mới nhất “yêu hết lòng có được chân thành” do nhạc sĩ Duy Anh sáng tác, đây cũng là “cha đẻ” của nhiều bài hit đình đám: “Định mệnh ta gặp nhau”, “Giả vờ yêu”, “Người em đã yêu”, “Đến khi nào quên”… Ngay khi lần đầu nghe demo, Thu Thuỷ đã lập tức đã cảm nhận được những gì mà tác giả đặt vào ca khúc này qua từng ca từ, giai điệu chính vì vậy Thu Thuỷ đã quyết định bắt tay vào thu âm trong thời gian gian sớm nhất.

IMG_3281 IMG_3282 IMG_3285 IMG_3287

Trong những ngày đầu theo đuổi con đường ca hát solo, Thu Thuỷ đã được khán giả  yêu mến với hàng loạt ca khúc Pop nhẹ nhàng, với những ca từ dễ nghe dễ thuộc. Chính vì vậy dù liên tục cho ra mắt những ca khúc EDM sôi động, Thu Thuỷ vẫn ấp ủ những ca khúc Pop Ballad để dành tặng các khán giả. Đây cũng là lời hứa mà cô muốn thực hiện vì năm 2017, Thu Thuỷ quyết định bức phá mình với nhiều hình ảnh khác nhau như đã dự tính.

IMG_3289 IMG_3290 IMG_3293 IMG_3294 IMG_3296

Điều đặc biệt ca khúc “Yêu hết lòng có được chân thành” lần này Thu Thuỷ quyết định chọn ra mắt vào đúng ngày 8/4 vì đây là ngày mà cách đây 2 năm cô sinh con trai đầu lòng. Sau ca khúc bày, Thu Thuỷ vẫn tiếp tục lịch diễn của mình và chuẩn bị tập luyện cho một chương trình đặc biệt vào cuối tháng 4 này. Song song đó vẫn là những dự án âm nhạc khác mà cô lên kế hoạch rất kỹ càng suốt thời gian qua.

THANH MAI

Photo: DIOR

LEAVE A REPLY