Thu Thuỷ vừa giới thiệu MV “Nói yêu em vậy đi” do nhạc sĩ Hoàng Tôn sáng tác riêng cho cô, sắp tới đây cô sẽ tiếp tục ra mắt 1 ca khúc Pop ballad vốn là thế mạnh của mình. Nối tiếp đó Thu Thuỷ cũng ấp ủ một dự án hoành tráng khác sẽ tung ra liên tục từ đây đến cuối năm.

TN2_8069 TN2_8093 TN2_8116

Thu Thuỷ cho biết cô luôn miệt mài tìm tòi những ca khúc mới để dành tặng các khán giả luôn ủng hộ mình. Ban đầu Thu Thuỷ dự định thực hiện 1 album hoàn chỉnh mới mới chính thức phát hành nhưng cô lại thay đổi bằng việc giới thiệu nhỏ giọt từng ca khúc vào nhiều thời điểm khác nhau để mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn nhất từng bài hát, đây được xem là 1 xu thế khá thông minh mà Thu Thuỷ chọn lựa.

TN2_8123 TN2_8145 TN2_8161

Mới đây, Thu Thuỷ đã thực hiện một bộ ảnh nữ quyền vô cùng nóng bỏng và gợi cảm đến khó cưỡng. “Mẹ 1 con” tự tin khoe thân hình vạn người mê, hiện cô đang vô cùng sung sức với hàng loạt dự án âm nhạc của mình. Song song với bộ ảnh lần này, Thu Thuỷ không quên tung ra 4 ca khúc Xích Lô, Taxi, Đường Đêm (song ca cùng Quốc Thiên) và Sài Gòn Sài Gòn được producer Minh Anh dành nhiều tâm huyết làm mới trong đêm thi The Remix vừa qua.

NGỌC HÂN

Photo: Trí Nghĩa

Stylist: Mai Khang

Make up: Minh Lộc

LEAVE A REPLY