Nhật Kim Anh hiện đang là nhân vật được chú ý nhất trong thời gian gần đây khi cô vừa cho ra mắt phim Cạm bẫy – Hơi thở của quỹ. Bộ phim nhận được nhiều ý kiến khác chiều khi khán giả đến với phim.

Điều gây ra nhiều tranh luận cho vai chính của phim khi Nhật Kim Anh đã thủ vai quá thành công từ nhận định của khán giả vì cô gây cho người xem nhiều trạng thái khác nhau khi đưa người xem từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác với tâm trạng của nhân vật.

2 3 cam-bay-10 cam-bay-11

Chính vì cô nhận được nhiều phản ứng trái chiều đối lập nhau nên cô đã bị chính những người không danh chánh ngôn thuận “dùng lời lẽ không đúng và vô cùng khiếm nhã” để nói xấu cô. Có thể nói là “tố” cô nhiều cách để có vai diễn tốt nhất trong phim Cạm bẫy.

Từ những bài học mà cô vừa chứng minh cho tất cả là người vu khống cô không thừa nhận để mong nhận được sự thông cảm từ cô cho câu chuyện được gọi là cho qua. Từ sự việc này đã nhìn nhận là Nhật Kim Anh có một sự thông cảm và không muốn truy cứu mà chỉ muốn tìm cho ra sự thật để chỉ chứng minh cho mình là hoàn toàn không dùng chuyện này để pr cho chính mình hay phim mà là bộ phim thực sự đi vào lòng người.

nka 1 nka 3 nka 4

Câu chuyện được khép lại để phim của cô được hoàn toàn trong sạch trong mọi lùm xùm không đáng có rồi lại cho khán giả hay người hâm mộ cô nhìn thấy tính cách nhân vật trong phim đã thấm vào trong Nhật Kim Anh khi chính mình nhìn rỏ sự việc một cách sáng suốt thì sẽ có cách giải quyết hay nhất cho mình.

Câu nói hay nhất mà Nhật Kim Anh mong muốn sau tất cả là “hãy văn minh trong hành động” cũng như nhât vật của cô hoàn toàn ghi dấu cho mình sau nhiều năm tham gia nghệ thuật.

THANH HÒA

LEAVE A REPLY