Sốt tin “bạn trai nhỏ” cầu hôn Dương Mịch, thái độ của bà mẹ 1 con ai cũng thông cảm

Thông tin mới đây nhất về cặp đôi Dương Mịch và Ngụy Đại Huân gây chấn động mạng xã hội xứ Trung.

Mới đây, trang Sohu vừa gây sốc với bài viết tiêu đề không thể nóng hơn: Ngụy Đại Huân cầu hôn Dương Mịch?. Ngay lập tức bài đăng này nhận được khá nhiều lượt bình luận từ phía khán giả. Nhiều người đặt dấu chấm hỏi về độ xác thực của thông tin.

Sốt tin amp;#34;bạn trai nhỏamp;#34; cầu hôn Dương Mịch, thái độ của bà mẹ 1 con ai cũng thông cảm - 1

Ngụy Đại Huân thực sự cầu hôn Dương Mịch?

Theo Sohu, một blogger nổi tiếng xứ Trung tiết lộ rằng quả thực Ngụy Đại Huân đã ngỏ lời với Dương Mịch nhưng thái độ của cô với chuyện này lại gây sốc. Cụ thể, blogger này viết: Dương Mịch hiện tại luôn có thái độ đối kháng với chuyện hôn nhân. Bạn trai nhỏ bên cạnh cô ấy thậm chí đã tính tới chuyện kết hôn với cô ấy, nhưng nữ diễn viên lại có ác cảm với việc này, năm lần bảy lượt thể hiện thái độ ra mặt rằng cô ấy không muốn tái hôn”.

Không khó để nhận ra nhân vật “bạn trai nhỏ” trong câu chuyện lần này chính là Ngụy Đại Huân bởi từ lâu nay cặp đôi liên tục dính tin đồn hẹn hò. Thậm chí họ đã chuyển đến ở gần nhà nhau và chỉ chờ ngày công bố đang qua lại. Nếu thông tin từ blogger là đúng sự thật thì chuyện Dương Mịch từ chối bạn trai nhỏ là vì cô không còn thiết tha với hôn nhân.

Sốt tin amp;#34;bạn trai nhỏamp;#34; cầu hôn Dương Mịch, thái độ của bà mẹ 1 con ai cũng thông cảm - 3

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò nhưng cả hai chưa từng thừa nhận.

Sốt tin amp;#34;bạn trai nhỏamp;#34; cầu hôn Dương Mịch, thái độ của bà mẹ 1 con ai cũng thông cảm - 4

Thậm chí tin họ chia tay cũng được đăng tải.

Một số người cho rằng chuyện hôn nhân với Lưu Khải Uy rạn nứt chính là bóng ma tâm lý khiến cho Dương Mịch không muốn mắc sai lầm thêm một lần nào nữa. Dương Mịch chán ghét tái hôn trong khi Ngụy Đại Huân lại chưa từng trải qua chuyện này và rất háo hức muốn có được một danh phận đúng nghĩa bên cạnh bạn gái lớn tuổi.

Sốt tin amp;#34;bạn trai nhỏamp;#34; cầu hôn Dương Mịch, thái độ của bà mẹ 1 con ai cũng thông cảm - 5

Dương Mịch không chấp nhận lời cầu hôn vì bóng ma tâm lý cuộc hôn nhân đầu tan vỡ?

Sốt tin amp;#34;bạn trai nhỏamp;#34; cầu hôn Dương Mịch, thái độ của bà mẹ 1 con ai cũng thông cảm - 6

Nàng tiểu Hoa chẳng còn muốn đi bước nữa.

Tuy tin tức trên gây sốt trên mạng xã hội nhưng cặp đôi chính lại không có bất kỳ chia sẻ nào về chuyện này. Trước đó, mỗi lần bị bắt gặp hẹn hò, đi chơi cùng nhau cả hai cũng chưa từng lên tiếng thừa nhận. Bởi vậy, thông tin Ngụy Đại Huân cầu hôn Dương Mịch có đúng hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Sốt tin amp;#34;bạn trai nhỏamp;#34; cầu hôn Dương Mịch, thái độ của bà mẹ 1 con ai cũng thông cảm - 7

Bố của Ngụy Đại Huân – Ngụy Thiệu Lâm rất kỳ vọng vào con trai.

Trước đó, từng có tin tức cho biết sự thật Ngụy Đại Huân rất yêu Dương Mịch nhưng gia đình anh lại không chấp nhận cô con dâu lớn tuổi và đã qua 1 đời chồng. Thực tế, nhà họ Ngụy chỉ có mình Ngụy Đại Huân vừa là cháu đích tôn vừa là con trai độc nhất nên bố mẹ rất kỳ vọng vào anh. Tuy nhiên, tin tức này chỉ là thông tin một chiều. Chuyện Huân – Mịch có thực sự yêu nhau hay không vẫn cần người trong cuộc xác thực.

Nguồn Eva