Soobin khoe khéo body 6 múi trong MV “Trò Chơi”, fan đua nhau xỉu lên xỉu xuống

23

Không “can lộ lộ” mà cực kỳ tinh tế, body của Soobin trong MV “Trò Chơi” khiến fan xỉu lên xỉu xuống.

Soobin khoe khéo body 6 múi trong MV “Trò Chơi”, fan đua nhau xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 1.

Là sự trở lại được rất nhiều người hâm mộ chờ đón, không khó hiểu khi dự án “The Playah” EP của Soobin trở thành chủ đề được bàn tán ở khắp mọi nơi. Thời điểm hiện tại, sự chú ý đang dồn hết vào body 6 múi cực chuẩn của Soobin trong MV “Trò Chơi” vừa ra mắt tối ngày 21.11.

Soobin khoe khéo body 6 múi trong MV “Trò Chơi”, fan đua nhau xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 2.

Soobin vốn là nam ca sĩ có hình thể cao ráo nhưng hơi gầy. Trong các sản phẩm trước đây anh cũng rất hiếm khi để lộ cơ thể. Trang phục quen thuộc của Soobin hầu hết đều theo style hip-hop năng động, cá tính hoặc vest và sơ mi lịch sự, trang trọng khi dự sự kiện. Thế nhưng Soobin của “The Playah” đã khác xưa nhiều lắm. Trong một năm chuẩn bị cho dự án mới từ hình ảnh tới âm nhạc, Soobin cũng đã dành thời gian tập luyện để nâng cấp body. Chàng trai cao gầy năm nào không còn nữa, Soobin nãy đã là quý ông với body rắn rỏi, săn chắc đầy sức hút nam tính.

Soobin khoe khéo body 6 múi trong MV “Trò Chơi”, fan đua nhau xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 3.

Dù tập luyện vất vả để có được 6 múi nhưng Soobin vẫn rất biết cách tiết chế việc khai thác hình ảnh của mình để tránh việc gây phản cảm với người xem. Những phân đoạn trong MV “Trò Chơi” mà khán giả có thể thấy được body của Soobin đều được anh và ekip sắp đặt và tiết chế hết sức vừa vặn, tinh tế. Ở những cảnh đầu tiên, Soobin khoác chiếc áo blazer da màu đen và không cài nút, để lộ toàn bộ phần cơ ngực và phần bụng săn chắc. Dù vậy, phân cảnh này không hề gây cảm giác khó chịu mà khiến ngược lại còn khiến các fan thích thú vì độ chịu chơi của thần tượng.

Soobin khoe khéo body 6 múi trong MV “Trò Chơi”, fan đua nhau xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 4.

Tiếp đó, trong một cảnh thể hiện vũ đạo dưới làn nước, Soobin diện áo thun đen ôm sát để khoe khéo body vạm vỡ khác xa trước đây. Chiếc áo ướt ôm chặt cơ thể càng khiến Soobin trở nên thu hút mà không cần màn lột áo lộ liễu nào.javascript:if(typeof(adnzone502195)!=’undefined’){adnzone502195.renderIframe();}else{parent.adnzone502195.renderIframe();}

Soobin khoe khéo body 6 múi trong MV “Trò Chơi”, fan đua nhau xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 5.

Trên trang Facebook cũng như YouTube của Soobin, người hâm mộ để lại rất nhiều bình luận thể hiện cảm xúc với sự lột xác này của anh:

– Trời anh định làm dân tình ngất ngây với body này rồi a!

– Đóng cúc áo vào anh ới.

– Nóng mắt nóng mắt.

– Xỉu với body ấy, giọng hát ấy!

Có thể thấy, không để người hâm mộ thất vọng sau 1 năm chờ đợi, Soobin hoàn toàn biết cách làm chủ “trò chơi” và khiến khán giả bất ngờ mỗi khi xuất hiện. Được biết, MV “Trò Chơi” là phát súng đầu tiên của EP The PLAYAH – một dự án đặc biệt mà Soobin và SpaceSpeakers đã chuẩn bị suốt 1 năm qua. Chưa biết 2 ca khúc còn lại trong EP sẽ hoành tráng như thế nào nhưng với “Trò Chơi”, rõ ràng Soobin đã khiến khán giả mãn nhãn, mãn thính với phần âm nhạc và vũ đạo chuyên nghiệp của mình. Có vẻ như “Trò Chơi” chỉ mới bắt đầu thôi, cùng chờ đợi 2 MV Blackjack và Tháng Năm sẽ được nam ca sĩ phát hành vào thời gian tới nhé.

Nguồn: Kênh14