SOOBIN HOÀNG SƠN TUNG POSTER DỰ ÁN MỚI VỚI BIỂU TƯỢNG QUÂN BÀI BÍCH BÍ ẨN, ẤN ĐỊNH NGÀY RA MẮT LÀ 21.11

2

Ishowbiz- Soobin Hoàng Sơn vừa thay loạt ảnh đại diện trên mạng xã hội, ngay sau đó là công bố poster chính thức cho dự án mới.

Trước đó, Soobin đăng trạng thái “sorry” kèm theo hàng loạt hành động bí ẩn khiến fan dậy sóng suốt đêm qua. Sau khi thay lại toàn bộ hình ảnh đại diện trên mạng xã hội kèm chú thích “Sorry, anh xin lỗi về đã để các em đợi lâu. So sorry”, fan mới té ngửa thì ra Soobin xin lỗi vì đã ở ẩn hơn 1 năm khiến fan đợi chờ mòn mỏi. Tuy nhiên, với hình ảnh mới mẻ đầy nam tính báo hiệu một dự án được đầu tư chỉn chu, sự chờ đợi của fan cũng là xứng đáng.

Xâu chuỗi lại những hình ảnh khó hiểu trước đây mới thấy Soobin đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự trở lại lần này. Những quân bài poker, xúc xắc trên story của Soobin đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều fanpage cộng đồng cũng chia sẻ đồng loạt tạo chủ đề bàn tán của nhiều cư dân mạng. Tất cả hoá ra là một phần của concept “The PLAYAH”. Dòng chữ “Welcome to the game đầy thách thức và khiêu khích cũng được fan chú ý và chia sẻ khá nhiều.

Trong loạt hình ảnh mới, Soobin cực kỳ nam tính và trưởng thành hơn nhiều so với trước đây. Quân bài bích và câu nói “Welcome to the game” trên poster phần nào giải thích được những story về bài poker, con xúc xắc trước đó mà Soobin update liên tục trên story Instagram và Facebook. Có vẻ như màu sắc chủ đạo trong dự án lần này của Soobin sẽ là màu xanh dương vì mọi hình ảnh được tiết lộ đến thời điểm hiện tại đều được phủ kín tông màu này.

Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ đa tài sở hữu giọng ca truyền cảm và giàu nội lực. Ngoài ra, khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc của Soobin cũng khá đáng nể với nhiều bản hit do chính anh tự chắp bút. Sau khi bén duyên và có một chặng đường thành công với nhiều bản hit đình đám, có vẻ như đã đến lúc Soobin phát huy thêm thế mạnh của mình ở các dòng nhạc khác. Hoạt động trong cộng đồng underground đã lâu, tuy nhiên Soobin không thường xuyên mang phong cách và chất nhạc của underground vào sản phẩm của mình. Có thể với sự trở lại lần này của mình, Soobin sẽ mang đến những giai điệu khai thác khả năng của mình với dòng nhạc Hip-hop, R&B thuần tuý.

Admin