Mặc dù là “tân binh” của showbiz Việt nhưng Tân Hy Khánh là một cái tên được rất nhiều ca nghệ sĩ trẻ biết đến tại thị trường hải ngoại. Trong dịp ra mắt MV Nếu Có Một Khoảng Cách – MV đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại thị trường Việt Nam thì Tân Hy Khánh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các anh chị truyền thông và các bạn nghệ sĩ trẻ trong nước. Phải kể đến nữ ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Vân Quỳnh, người mẫu Lê Trung CươngHồ Đức Vĩnh, diễn viên Chi Bảo, ca sĩ Hoàng Nhã Vy, ca sĩ Y Thanh, nhạc sĩ Sỹ Luân, MC NamHee… và đặc biệt là người mẫu / MC Đức Tiến đã đích thân đặt vé máy bay từ Mỹ về để hỗ trợ cho Tân Hy Khánh trong dịp ra mắt MV đầu tay này.

EKip san xuat_resize TanHyKhanh_ChiBao_resize TanHyKhanh_DucTien_resize TanHyKhanh_MaiChiCong_resize TANHYKHANHva Me_resize

Cũng trong lần ra mắt MV đầu tay này của mình tại Việt Nam, Tân Hy Khánh đã quyết “chơi trội” khi tự mình lái chiếc Hummer phiên bản giới hạn mà chỉ có duy nhất một chiếc.

Bên cạnh việc giới thiệu, ra mắt với báo giới truyền thông dự án MV đầu tay của mình thì trong chiều ngày 12/1 vừa qua, Tân Hy Khánh cũng chính thức giới thiệu đến mọi người đêm nhạc cùng tên – NẾU CÓ MỘT KHOẢNG CÁCH tại phòng trà Đồng Dao. Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của 5 gương mặt ca sĩ trẻ: Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vân Quỳnh, Bạch Công Khanh, Trish Lương – những người bạn thân thưở thiếu thời của Tân Hy Khánh, cùng với sự dẫn dắt của MC/ diễn viên Đức Tiến.

Đặc biệt, toàn bộ phần doanh thu của vé mời bán được sẽ được trao tặng vào quĩ Hiểu Về Trái Tim của nam diễn viên Chi Bảo.

TanHyKhanhvaSieuXe5_resize TanHyKhanhvaSyLuan_resize TieuChauNhuQuynh_TanHyKhanh2_resize TieuChauNhuQuynh_TanHyKhanh3_resize VanQuynh_TanHyKhanh3_resize

Ngay sau những hoạt động quảng bá cho single và MV đầu tay – “Nếu Có Một Khoảng Cách” trong nước thì Tân Hy Khánh sẽ quay trở lại Mỹ và bắt đầu tour diễn quảng bá single đầu tay của mình tại Florida (5 và 6/2), Cali (17/2) và Texas (23, 24/2/2017).

NGUYỄN MẠNH

LEAVE A REPLY