Tối 22/1, Sơn Tùng  M-TP đã có buổi  gặp mặt thân thiết cùng đại gia đình sky trong một “ngôi nhà truyền cảm hứng” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chia sẻ về mục đích của chương trình, Sơn Tùng cho biết: “Năm 2016 là một năm Tùng không cho ra mắt nhiều sản phẩm, chỉ có Chúng ta không thuộc về nhau và Lạc Trôi vào năm 2017. Điều này khiến Tùng cảm thấy có chút gì đó tiếc nuối. Vì vậy, cuối năm, Tùng quyết định tổ chức Private Year End Meeting để gặp gỡ và hát tặng cho đại gia đình sky. Đây cũng xem như một món quà cuối năm Tùng gửi tặng đến mọi người”.

IMG_1714-4_resize IMG_1722-6_resize IMG_1727-7_resize IMG_1749-8_resize IMG_1755-9_resize

Sân khấu của Private Year End Meeting được lấy ý tưởng từ ngôi nhà truyền cảm hứng. Sơn Tùng và ekip tái hiện một không gian sống và làm việc của nam ca sĩ trên chính sân khấu chương trình. Một không gian rất gần gũi, quen thuộc với nam ca sĩ bao gồm phòng khách có đặt sẵn chiếc đàn piano, nơi mà nam ca sĩ thường tìm cảm hứng sáng tác cho các ca khúc mới. Phòng trang phục, nơi chứa những bộ cánh và phụ kiện nam ca sĩ đi diễn. Đặc biệt, phòng trưng bày nơi đặt những chiếc cúp, kỷ niệm chương và các giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng.

“Thành công của ngày hôm nay của Tùng được xây dựng từ tình yêu thương của đại gia đình Sky. Vì vậy, Tùng luôn muốn rút ngắn mọi khoảng cách với tất cả mọi người và làm cho họ hiểu hơn được con người của Tùng cũng như cuộc sống hằng ngày của Tùng. Đó chính là lý do, Tùng tái hiện căn nhà cảm hứng của mình trên sân khấu này” Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

IMG_1803-13_resize IMG_1835-15_resize IMG_1864-18_resize IMG_1887-22_resize IMG_1929-26_resize IMG_1937-27_resize

Mặc dù 19h chương trình mới bắt đầu nhưng ngày từ sớm đã có rất nhiều người hâm mộ đến xếp hàng để được là người đầu tiên bước vào ngôi nhà truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP.  Mở đầu chương trình, Sơn Tùng M-TP thể hiện liên khúc các bài hits của mình như Nắng ấm xa dần, Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua phiên bản acoustic. Lý giải cho sự mở đầu đầy cảm xúc này, Sơn Tùng cho biết đây là ngôi nhà truyền cảm hứng của Sơn Tùng và sky chứ không còn là một sân khấu ca nhạc. Vì vậy, nam ca sĩ muốn mang đến một tiết mục gần gũi nhất đến với mọi người.  Nam ca sĩ liên tục thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau và Chắc ai đó sẽ về dưới sự hò reo không ngớt của 300 fan.

Tiếp theo, Sơn Tùng đã điểm lại một năm 2016 với những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình để chuẩn bị cho năm 2017 nhiều điều hấp dẫn hơn. “Năm vừa rồi Tùng chỉ có 1 sản phẩm âm nhạc đóng mác Sơn Tùng M-tp đó là “Chúng ta không thuộc về nhau” và đầu 2017 là “Lạc Trôi”, nhưng điều đó không có nghĩa Tùng trở nên lười biếng. Và một trong những việc mà Tùng cảm thấy tự hào làm được đó là chuỗi Fan Meeting 2016 xuyên Việt, qua 9 tỉnh thành phố. Được gặp mặt rất nhiều Sky ở khắp mọi miền đất nước, chơi trò chơi, nhận được những câu hỏi, món quà từ Sky, ăn sinh nhật dài xuyên thế kỷ v.v.

IMG_2019-35_resize IMG_2039-39_resize IMG_2060-42_resize IMG_4451-43_resize

Ngoài ra, ‘Chúng ta không thuộc về nhau’ với lượng view khổng lồ, ‘Lạc Trôi’ đứng thứ 4 trên ‘hot trend youtube’ , đạt được nút vàng Youtube…. Tất cả những thành công đó là của các bạn. Với những động lực này, hi vọng năm 2017 chúng ta sẽ còn thêm nhiều kỷ lục hơn nữa”.

Sau khi nhìn lại năm 2016, Sơn Tùng M-TP đã mời sky đến với căn phòng kỷ yếu, nơi chứa những kỷ niệm, vật dụng, giải thưởng gắn liền với sự nghiệp của nam ca sĩ trong suốt thời gian qua. Trong căn phòng này, Sơn Tùng đã mang đến những ca khúc rất quen thuộc, những bài hits gắn liền với mỗi chặng đường của nam ca sĩ.

Tiếp theo đó, tiếng chuông cửa vang lên, Sơn Tùng M-TP dẫn dắt mọi người đến với phòng khách. Tại đây, nam ca sĩ đã đích thân trả lời những câu hỏi của fan hâm mộ. Sau đó, Sơn Tùng M-TP mới fan ghé thăm phòng trang phục, nơi mà những bộ quần áo đã được nam ca sĩ chuẩn bị sẵn cho các tiết mục biểu diễn của mình.

IMG_4634-50_resize IMG_4644-47_resize IMG_4706-48_resize

Khi cảm xúc đang trên cao trào, Sơn Tùng đã gọi điện thoại về hỏi thăm sức khỏe ba mẹ, nam ca sĩ đã có buổi trò chuyện với mẹ. Sau đó, anh thể hiện ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi để gửi tặng đến gia đình.

Không để mọi người phải chờ đời thêm nữa, Sơn Tùng nhanh chân tiến về phòng khách, ngồi vào cây đàn piano, vừa đánh đàn và vừa thể hiện ca khúc Lạc Trôi. Khi tiếng nhạc vang lên, cả khán phòng như vỡ òa trong cảm xúc khi 300 khách mời có mặt trong sự kiện cùng hòa giọng với nam ca sĩ.

Và cuối cùng, món quà bất ngờ nhất mà Sơn Tùng M-TP gửi tặng đến mọi người chính là việc nam ca sĩ đã bật mí một đoạn ngắn giai điệu của ca khúc Valentine. Đây là dự án âm nhạc vừa được Sơn Tùng hé lộ, ca khúc sẽ được chính thức ra mắt và ngày 14/2. Tuy nhiên, với món quà bất ngờ này của Sơn Tùng M-TP, càng khiến đại gia đình sky đợi chờ một bản hits mới.

THANH PHƯƠNG

Photo: Jimmy Trần

LEAVE A REPLY