Chắc chắn sẽ có không ít fans nữ “chảy máu cam” với hình ảnh mới này của Sơn Tùng MTP, đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ chịu…khoe thân.

dsj_5128_resize dsj_5358_resize dsj_5372_resize

Vốn được khán giả nhớ đến cùng hình ảnh “đầy màu sắc” có chút tinh nghịch, trẻ con, Sơn Tùng MTP gây choáng hoàn toàn khi tung bộ ảnh thời trang mới. Khoác một bộ cánh đơn giản cùng jeans rách, Sơn Tùng vẫn khoe được vẻ trẻ trung, năng động vốn có của mình. Hay như việc mặc chiếc áo lưới trắng, mỏng Sơn Tùng toát lên vẻ đẹp nam tính đầy sức hút. Vẫn là một chàng ca sĩ đa biểu cảm và nghịch ngợm nhưng thấp thoáng đâu đó là hình ảnh một Sơn Tùng mạnh mẽ nam tính với body đạt chuẩn.

dsj_5398_resize dsj_5407_resize dsj_5408_resize

Từng khiến nhiều fans lo âu khi có thân hình quá gầy, nhỏ bé, càng nổi tiếng thì Sơn Tùng càng …gầy hẳn đi, sky không ít lần gửi lời nhắn đến thần tượng rằng: “Hãy chăm sóc sức khoẻ của bản thân, anh gầy quá rồi đấy!”. Với lịch trình bận rộn, song Sơn Tùng vẫn chăm chỉ đến phòng tập, một phần để đảm bảo sức khoẻ cho việc chạy show phần nữa là để có thân hình phù hợp với định hướng phong cách sắp tới đây của anh.

Người ta có câu: “Âm nhạc phản ánh tính cách của người nghệ sĩ”, điều này hoàn toàn phù hợp với Sơn Tùng MTP khi dòng nhạc gây nghiện của anh luôn mang nét tinh nghịch rất riêng, từ người già đến fans nhí đều có thể thuộc long. Ngoài đời, Sơn Tùng cũng là một người dễ thương và vui tính, đó chính là lý do vì sao nam ca sĩ luôn giữ vị trí hàng đầu với lượng fans siêu khủng.

Tuy vậy, ai rồi cũng phải trưởng thành và Sơn Tùng đã có những kế hoạch riêng của mình cho con đường âm nhạc sắp tới. Bên cạnh việc dành nhiều thời gian trong phòng thu để chuẩn bị cho một số dự án mới trong thời gian tới.

dsj_5428_resize dsj_5488_resize

Với cá tính riêng không lẫn vào đâu, 3 năm trở lại đây, Sơn Tùng trở thành cái tên để nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”. Sự ảnh hưởng của M-TP lớn đến mức, một dòng sản phẩm công nghệ mà anh làm gương mặt đại diện đã được khán giả gọi tên là “điện thoại Sơn Tùng” với số lượng bán ra thuộc hàng khủng năm 2016.  Mọi điều thuộc về chàng trai trẻ này dường như luôn tạo một sức hút mãnh liệt đối với công chúng.

 

LEAVE A REPLY