Vẻ ngoài xinh đẹp cùng với kĩ năng catwalk chuyên nghiệp đã giúp Ngân Anh toả sáng với vai trò vedette trong một show diễn thời trang vừa qua của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Xuất hiện trong show thời trang của nhà thiết kế Quỳnh Paris, với sự tự tin cùng khả năng catwalk chuyên nghiệp đã giúp Ngân Anh toả sáng trong vai trò vedette. Trước đó người đẹp đã dành suốt 3h đồng hồ để hăng say tập luyện cùng ê-kíp chương trình. Ngân Anh lựa chọn cho mình chiếc váy dài, được lấy ý tưởng từ hình ảnh ngân hà và mặt trăng, giúp người đẹp khéo léo khoe trọn đôi chân dài miên man cùng “vòng eo 56cm”.

1 2 3 4 5

Lần đầu tiên thử sức với một vai trò mới, hoa hậu đại dương 2017 chia sẻ: “Ngân Anh nghĩ rằng sự bắt đầu nào cũng luôn có những khó khăn nhưng chỉ cần chúng ta cố gắng theo đuổi, làm việc bằng cả trái tim và đam mê thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Mỗi bước đi trên sàn catwalk Ngân Anh nghĩ đó giống như những bước đi của cuộc đời mà Ngân đang đi, sẽ là những bước đi tự tin, từ tốn, nhẹ nhàng và chắc chắn”.

6 7 8 9 10

Lần đầu làm việc cùng hoa hậu Đại dương 2017, nhà thiết kế Quỳnh Paris chia sẻ Ngân Anh là một cô gái thông minh, học hỏi rất nhanh, dù lần đầu tham gia một show diễn chuyên nghiệp với vai trò người mẫu nhưng Ngân Anh đã làm rất tốt.

Sau những chuyện đã qua, Hoa hậu đại dương 2017 bắt đầu thường xuyên dành thời gian tham gia các sự kiện giải trí, thời trang hơn. Hình ảnh và thần thái của Ngân Anh mỗi khi xuất hiện đã ngày càng rạng rỡ, tự tin hơn, giúp cô luôn trở thành tâm điểm trên thảm đỏ.

11 12 13 14

Thời điểm cuối năm, hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ hiện tại cô đang tập trung  học tập, làm việc và thực hiện một vài dự án cá nhân liên quan đến cộng đồng vào dịp cuối năm. Người đẹp đang cảm thấy vô cùng hào hứng và hi vọng sắp tới sẽ có thể mang đến các chương trình, hoạt động thiết thực và ý nghĩa, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh kém may mắn xung quanh.

MINH ANH

Ảnh: Tuỳ Phong

LEAVE A REPLY