Sau Hyun Bin tới lượt Son Ye Jin bị soi nhan sắc ở tuổi 38, ngoại hình có thật sự đẹp xuất sắc?

2

Kể từ khi bước chân vào Kbiz, Son Ye Jin luôn được đánh giá cao về khoản nhan sắc.

Trên trang cá nhân mới đây, Son Ye Jin đã đăng tải bức hình của bản thân trong một căn phòng với hoa và tràn ngập bóng bay vô cùng lung linh.

Trong hình, Son Ye Jin khiến dân tình không khỏi xuýt xoa khi diện chiếc đầm màu hồng nhạt hai dây với phần xẻ cao quá đầu gối. Nữ diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh còn nở một nụ cười tươi vô cùng rạng rỡ, mang chuẩn thương hiệu “tình đầu quốc dân”.

Sau Hyun Bin tới lượt Son Ye Jin bị soi nhan sắc ở tuổi 38, ngoại hình có thật sự đẹp xuất sắc? - Ảnh 2.

Đi kèm với hình ảnh lung linh là dòng trạng thái: “Cảm ơn bạn đã tạo ra một cảnh tuyệt vời như vậy”. Theo đó, một nhãn hàng do Son Ye Jin làm đại diện đã tổ chức một bữa tiệc riêng dành cho người đẹp Hạ Cánh Nơi Anh.

Một điểm khiến cộng đồng mạng chú ý chính là khoảnh khắc lộ nhan sắc thật của Son Ye Jin trong bức hình được chụp bằng camera thường không qua app chỉnh hình. Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 38 nhưng Son Ye Jin vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ và rạng ngời khiến công chúng ngưỡng mộ.

Sau Hyun Bin tới lượt Son Ye Jin bị soi nhan sắc ở tuổi 38, ngoại hình có thật sự đẹp xuất sắc? - Ảnh 3.
Sau Hyun Bin tới lượt Son Ye Jin bị soi nhan sắc ở tuổi 38, ngoại hình có thật sự đẹp xuất sắc? - Ảnh 3.

Gắn liền với danh xưng “tình đầu quốc dân” kể từ khi mới bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc và cho tới nay khi đã hoạt động được 20 năm, nhưng chưa bao giờ Son Ye Jin khiến công chúng thất vọng về nhan sắc của mình.

Theo Kênh14