Sau gần 3 tháng, Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm xuất sắc cán mốc 100 triệu view, MV mới cũng đạt #10 trending YouTube

Thành tích MV Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Cách đây ít phút, người hâm mộ không khỏi hào hứng khi sản phẩm âm nhạc Hoa Nở Không Màu của nam ca sĩ Hoài Lâm đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên YouTube. Ra mắt vào ngày 26/6, như vậy, chỉ mất khoảng gần 3 tháng, phiên bản acoustic của Hoa Nở Không Màu đã xuất sắc rinh về thành tích ấn tượng này.

Hoa Nở Không Màu phiên bản acoustic của Hoài Lâm cán mốc 100 triệu view sau gần 3 tháng lên sóng

Sau gần 3 tháng, Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm xuất sắc cán mốc 100 triệu view, MV mới cũng đạt #10 trending YouTube - Ảnh 2.

Hoa Nở Không Màu phiên bản acoustic được Hoài Lâm quyết định thực hiện để tri ân khán giả sau khi ca khúc gốc được đón nhận. Ngay từ thời điểm lên sóng, sản phẩm này của Hoài Lâm đã tạo nên cơn sốt lớn và được rất nhiều nghệ sĩ cũng như người hâm mộ cover lại. Bên cạnh đó, sau khi ra mắt khoảng 1 tháng, Hoa Nở Không Màu vẫn xuất sắc giữ vững top trending và được khán giả nhắc nhớ tới. 

Dù vậy, có ý kiến cho rằng Hoa Nở Không Màu tạo nên cơn sốt nhờ sự ảnh hưởng của ồn ào ly hôn giữa Hoài Lâm và Bảo Ngọc. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều đồng lòng nhận định, Hoài Lâm đã “hạ gục” đôi tai khó tính của khán giả bằng chính giọng hát giàu cảm xúc.

Ngoài việc đạt top 1 trending YouTube, Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm còn có cú lội ngược dòng xuất sắc trên BXH Realtime HOT14. Cụ thể, Hoa Nở Không Màu luôn xuất sắc đứng trong top 5 realtime và sau khi đạt 100 triệu view YouTube chưa lâu, ca khúc này cũng vươn lên thứ hạng 3 BXH Realtime HOT14 – chứng minh sức hút không phải dạng vừa của Hoài Lâm. Cũng ở trên BXH Realtime HOT14, ở vị trí “ngôi vương” vẫn là Bông Hoa Đẹp Nhất (Quân AP) và Stream Đến Bao Giờ (Độ Mixi) ở thứ hạng #2.

Sau gần 3 tháng, Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm xuất sắc cán mốc 100 triệu view, MV mới cũng đạt #10 trending YouTube - Ảnh 4.

Ở thời điểm ghi nhận lúc 11h20p ngày 15/9, Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm đạt thứ hạng #3 Realtime BXH HOT14

Cũng mới đây, Hoài Lâm đã cho ra mắt Cô Đơn Trong Nhà Mình – một sản phẩm nằm trong OST Vua Bánh Mì. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung với những câu hát mang đậm tình cảm của gia đình và tình yêu. Cũng giống như Hoa Nở Không Màu, Cô Đơn Trong Nhà Mình chỉ được thực hiện đơn giản với hình ảnh Hoài Lâm trong phòng thu và lồng ghép thêm khoảnh khắc trong phim để làm tăng thêm cảm xúc cho khán giả. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang thu về hơn 2,1 triệu lượt xem cùng top 10 trending YouTube.

MV Cô Đơn Trong Nhà Mình – Hoài Lâm

Sau gần 3 tháng, Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm xuất sắc cán mốc 100 triệu view, MV mới cũng đạt #10 trending YouTube - Ảnh 6.

Sản phẩm mới nhất của Hoài Lâm đang sở hữu top 10 trending YouTube

Nguồn: YouTube, chụp màn hình

Theo Kênh14