Sau khi gây ấn tượng với những phiên bản dance của các ca khúc “làm mưa, làm gió” VPop thời gian vừa qua, Quang Đăng tiếp tục gây ấn tượng với những điệu nhảy vô cùng biến hóa cùng với vũ đoàn LIFEDANCE của mình với ca khúc Ngày mai em đi của Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn.

DSC00491 DSC00492 DSC00503 DSC00506

Quang Đăng cho biết, anh rất thích ca khúc Ngày mai em đi do Lê Hiếu thể hiện trước đây. Tuy nhiên, với cover mới nhất của Soobin Hoàng Sơn và Lê Hiếu thì anh bị mê hoặc bởi giai điệu cực kỳ bắt tai, sôi động. Vì vậy, ngay lần đầu tiên nghe, Quang Đăng và nhóm nhảy của mình quyết định bắt tay ngay vào việc lên ý tưởng và tập luyện.

Thời gian gần đây, Quang Đăng liên tục gây chú ý khi tung ra những video phiên bản dance, khoác lên chiếc áo mới cho những bản hits được các ca sĩ tung ra trong thời gian gần đây. Với sự sáng tạo của chàng vũ công trẻ, các video của Quang Đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được sự đón nhận của rất nhiều khán giả.

DSC00538 DSC00541 DSC00550 DSC00573

Với khả năng biên đạo linh hoạt của mình, Quang Đăng đã mang đến những điệu nhảy linh hoạt, năng động nhưng cũng không kém phần thu hút khiến người xem khó có thể rời mắt. Quang Đăng được biết đến là một vũ công đầy tài năng của làng nghệ, anh thường xuyên góp mặt trong dự án của các nghệ sỹ. Bên cạnh đó, Quang Đăng cũng đang tham gia cố vấn, biên đạo trong chương trình Bước nhảy ngàn cân.

NGỌC NGA

LEAVE A REPLY