Những ngày qua, thông tin về một nam nghệ sĩ nổi tiếng làm đám cưới sau một mối tình với những ồn ào tốn nhiều giấy mực của truyền thông khiến cái tên Mai Hồ cũng được nhắc đến khá nhiều. Bởi cô cùng với nam nghệ sĩ kia vốn từng là một cặp đôi đẹp của showbiz và mối tình của họ cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và ủng hộ.

Tuy nhiên, như để chứng tỏ rằng mọi chuyện đã là quá khứ và những lùm xùm mà vô tình cô dính vào trong cuộc hôn nhân kia không hề ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại cũng như những hoạt động nghệ thuật riêng của mình, mới đây Mai Hồ đã thong dong cùng diễn viên Mai Thu Huyền đi dạo phố Sài Gòn trong không khí thành phố đã rộn ràng để chuẩn bị đón năm mới.

-2 -3 -4 -6 -8 -9

Được biết, ngoài đời Mai Hồ và Mai Thu Huyền vốn là chị em họ với nhau nên cả hai khá thân thiết. Cả hai quyết định chọn những mẫu áo dài cách tân mới nhất trong bộ sưu tập Như ý cát tường của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt để đọ dáng cùng nhau.

NTJ Sương Nguyễn cho biết, giữa bộn bề phố thị mùa cuối năm, sẽ an nhiên biết bao, hạnh phúc biết bao khi ta bắt gặp đôi tà áo dài dịu dàng xuống phố, dạo đường sách, ngâm tứ thơ, chọn một tấm thiệp đề chúc năm mới Như ý cát tường.

-12 -14 -17 -18 -19 -21

Tiếp nối thành công hình ảnh chú Hạc – sếu đầu đỏ – một biểu tượng may mắn, thành công trong BST “Hạc Phương Đông” dành cho doanh nhân với phiên bản giới hạn, Tết này NTK Sương Nguyễn ra mắt BST “Như ý cát tường ” cũng với hình ảnh chú Hạc kết hợp cùng những sắc hoa rực rỡ của mùa Xuân.

Mỗi chiếc áo dài là một tác phẩm nghệ thuật được kết hợp hài hoà giữa hội hoạ và nghề thêu tay truyền thống. Từng cách hạc bay cao tượng trưng cho sức khoẻ an khang. Với chỏm lông màu đỏ trên đầu, chim Hạc còn được xem là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.

NGỌC NGA

Photo: Thành Nguyễn

Makup: Thảo Sago

Model: Mai Thu Huyền – Mai Hồ

Áo dài: Chuồn Chuồn Ớt Boutique (5 Nguyễn Đình Chiểu P. Đa Kao Q.1)

LEAVE A REPLY