Tối 13/1 tại sân khấu 126, chương trình Ấm tình vùng lũ do ca sĩ Đan Trường và HT Production tổ chức đã diễn ra. Chương trình được được đầu tư như một Live show , với phần thiết kế SK của HT Production và màn hình hình Trần Linh, đạo diễn Văn Hiệp. Tất cả các khâu cũng như toàn bộ ca sĩ đều không lấy chi phí. Dự định trước Tết đích thân Đan Trường sẽ ra miền Trung trao quà cho các gia đình chịu thiên tai vùng lũ nhân dịp xuân mới.

ATVL-27 ATVL-74 ATVL-80 ATVL-93

2 MC của chương trình là Anh Quân và Thanh Giang là cầu nối đưa khán giả và nghệ sĩ gần nhau. Với vai trò chủ xị Đan Trường xuất hiện nhiều lần và gửi đến nhiều ca khúc hát theo yêu cầu, đặc biệt nhất là màn song ca cùng Hồ Ngọc Hà ca khúc Đừng đi, nữ hoàng giải trí đã bỏ giày cao gót để hát cùng đàn anh và cử chỉ nhỏ của cô đã được khán giả vỗ tay nhiệt liệt.Hồ Ngọc Hà còn nồng nàn thể hiện bản hit Gửi người yêu cũ.

ATVL-100 ATVL-125 ATVL-126

Phi Nhung cùng các con nuôi Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiên Ngân là những ca sĩ đầu tư nhất chương trình khi tiết mục nào cũng có hơn 10 vũ công phụ hoạ và đặc biệt cả gia đình Phi Nhung ngoài tiết mục riêng còn cùng nhau thể hiện tiết mục chung mang lại nhiều cảm xúc. Hồ Văn Cường vẫn chưa bao giờ hết nóng, ngoài ca khúc Nội Tôi, anh chàng còn nhảy khí thế cùng 2 chị nuôi thể hiện Bống bống bang bang.

Cùng xem những hình ảnh tối qua nhé!

hien thuc - khang viet hien thuc

Hiền Thục và Khang Việt song ca Thiên duyên tiền định là ca khúc mỗi độ xuân về nhà nhà đều mở. Ngoài ra Hiên Thục duyên dáng với ca khúc Câu chuyện đầu năm.

tin tin tintin 2

Một tiết mục nhận được nhiều tràng pháo tay là của bé Tin Tin với Tiếng chày trên sóc bom bo

ATVL-51 ATVL-54

Cao Thái Sơn hát lại Con đường mưa đầy cảm xúc

chi dan

Chi Dân hát lại Vầng trăng cô đơn remix

ATVL-153

Trung Quang remix Sầu đông

Don nguyen

Don Nguyễn mang đến tiểu phẩm hài cùng Tiến Khoa

lam chan khang

Lâm Chấn Khang với Nghĩa nhân Hạo Nam

THANH HUY

LEAVE A REPLY