Phì cười với chàng trai chuyên nhái thời trang của sao

Không biết các ngôi sao nổi tiếng khi nhìn thấy “phiên bản lỗi” của mình, có cảm xúc như thế nào, nhưng phản ứng đầu tiên chắc chắn là bật cười khoái chí.

Dù là diễn viên nhưng chẳng mấy ai nhớ đến vai trò này của Tom Lenk. Người ta chỉ nhớ tới anh với vô vàn những trang phục nhái của các ngôi sao nổi tiếng. Mọi người thậm chí còn đặt cho anh biệt danh “phiên bản lỗi” của sao. Dẫu vậy, mỗi lần chàng diễn viên này cho ra mắt bộ trang phục nhái mới, là khiến cư dân mạng chao đảo và phì cười. Cũng phải công nhận rằng, anh chàng này rất có tài sáng tạo và bắt chước. Không biết các ngôi sao nổi tiếng khi nhìn thấy “phiên bản lỗi” của mình, có cảm xúc như thế nào, nhưng phản ứng đầu tiên chắc chắn là bật cười khoái chí. Đặc biệt nhất là những trang phục nhái này được Tom Lenk làm từ vật dụng có sẵn trong nhà của mình.

a

Nhìn thoáng qua chắc mọi người sẽ tưởng đây là chị em song sinh của Katy Perry. Cách trang điểm và búi tóc khá là giống cô ca sỹ đình đám Katy Perry, trang sức ở cổ của Katy Perry được anh chàng này bắt chước bằng chùm chìa khóa nhà mình.

a

Cách ăn mặc và thần thái thì khá là tương đồng với bản gốc, chỉ có điều nhìn cánh tay sắt kia thì ai cũng phải ôm bụng cười lăn lóc.

a

Đây chắc chắn là trang phục nhái thành công nhất của anh. Từ mái tóc, thần thái, ánh mắt, cách tạo dáng đến bộ váy đen kim tuyến đều khá giống với bản gốc.

a

Bộ váy của nữ diễn viên Kristen Stewart được Tom Lenk “copy” y chang. Thú vị nhất là phần tay tua rua được anh chàng dùng vải màn tuyn bắt chước theo.

a

Cũng sexy không kém cạnh so với bản gốc.

a

Một bộ váy nhái thành công khác của anh. Cách tạo dáng cũng rất điệu và chuyên nghiệp nhé.

a

Tom Lenk bắt chước Jennifer Anniston, Julia Roberts, Kate Hudson và Jason Sudeikis trong poster phim Mother’s Day.

a

Kiểu tóc và chiếc áo nhái một cách hoàn hảo. Nhưng hãy để ý đến chiếc quần có sọc hai bên, anh chàng này đã dùng hai miếng giấy màu để nhái giống với chiếc quần nguyên bản.

a

Muốn mặc áo croptop giống Kristen Stewart thì lấy áo phông basic rồi xắn gấu lên thôi.

a

Ai quyến rũ hơn nào?

a

Cận cảnh bộ tóc làm từ…mỳ nui của anh chàng. Trông cũng không đến nỗi nào nhỉ.

a

Tất nhiên bộ váy nhái này không thể đẹp như nguyên bản, nhưng bất cứ ai cũng phải cười sặc sụa khi nhìn thấy nó.

Phì cười với chàng trai chuyên nhái thời trang của sao

Tạo khối phấn cũng đơn giản mà, anh cũng bắt chước được, có khó gì đâu.

Theo emdep

LEAVE A REPLY