Chloe Moretz vô cùng bực tức và khó chịu trước những nhận xét khiếm nhã của cư dân mạng về cơ thể mình.

Sau khi công khai mối quan hệ với cậu cả nhà Beckham, hình ảnh của nữ diễn viên tóc vàng xinh đẹp Chloe Moretz ngày nào cũng tràn ngập trên các mặt báo lớn nhỏ. Cô nàng đang dần trở thành tâm điểm của giới truyền thông của xứ sở sương mù. Hầu như các hoạt động của Chloe Moretz đều được báo chí quan tâm và đưa tin nhiệt tình. Cũng vì điều đó mà nữ diễn viên lại bị soi mói nhiều hơn từ dư luận. Từ phong cách ăn mặc, nhan sắc, thân hình đều bị đem lên mổ xẻ bởi những cộng đồng mạng. Thế nên điều này đã đem lại cho nữ diễn viên không ít bực bội và phiền toái.

Nhiều người thường dùng những tính từ như quá béo, nam tính, người thô khi miêu tả về Chloe Moretz. Vốn là ngôi sao ủng hộ nữ quyền và luôn yêu cơ thể mình, nữ diễn viên xinh đẹp mới đây đã thể hiện sự bức xúc nhằm vào các bình luận ác ý, khiếm nhã:“Đến lúc nào thì những người núp đằng sau màn hình máy tính mới thấy mệt mỏi với việc gọi người khác là “béo” hay “nam tính”. Việc nói những lời như thế có giúp bạn cảm thấy tốt hơn không? Có giúp bạn mãn nguyện hơn không?”.

ng yeu brooklyn beckham blogtamsuvn (1)Nữ diễn viên thể hiện sự tức giận trước những bình luận ác ý

Chloe Moretz cho biết, tất cả nghệ sĩ đều là một người bình thường, có cảm xúc và suy nghĩ. Cô thực sự mong những ai đang làm chuyện vô nghĩa đó phải suy nghĩ rằng người bị xúc phạm sẽ ảnh hưởng tiêu cực như thế nào.

Nhiều ý kiến đã thể hiện sự đồng tình với Chloe Moretz, họ chỉ ra rằng cô nàng có một khuôn mặt xinh đẹp, tài năng trong nghệ thuật và cơ thể khỏe mạnh, về body chưa được hoàn hảo không phải là vấn đề quá lớn với nữ diễn viên này.

ng yeu brooklyn beckham blogtamsuvn (7)Thân hình có phần đẫy đà, mũm mĩm của Chloe Moretz thường xuyên bị soi xét

Gần đây, mối quan hệ giữa Chloe và Brooklyn đang vô cùng tốt đẹp. Cả hai không ngại ngần thể hiện những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào nơi đông người. Mới đây, anh chàng cũng theo bạn gái đến một buổi chụp hình ở công viên, cặp đôi nắm tay, ôm hôn thắm thiết trước con mắt của rất nhiều người.

ng yeu brooklyn beckham blogtamsuvn (4)Nắm chặt tay nhau ở công viên

ng yeu brooklyn beckham blogtamsuvn (3)

ng yeu brooklyn beckham blogtamsuvn (5)

ng yeu brooklyn beckham blogtamsuvn (2)Thậm chí không ngại ôm ấp tình tứ

Theo Trang/ Một thế giới

LEAVE A REPLY