Trưa 16/1, Phan Thị Mơ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường di chuyển tới Đà Lạt để cùng ê-kip bắt đầu bấm máy bộ phim truyền hình dài tập “Hồ sơ lửa” của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc.

Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay, Phan Thị Mơ đã gây chú ý nhờ trang phục trang nhã, dịu dàng khoe được vóc dáng cuốn hút và quyến rũ của mình.

Người đẹp 9X cũng rất tinh tế khi lựa chọn túi xách tone-sour-tone và giày cao gót màu nude để tăng thêm sự hoàn hảo cho toàn bộ set đồ.

_MG_9761_resize _MG_9768_resize _MG_9774_resize _MG_9792_resize _MG_9808_resize _MG_9820_resize

Khoảng một năm trở lại đây, Phan Thị Mơ luôn nhận được nhiều được lời khen ngợi về phong cách thời trang đa dạng và tinh tế. Không còn là một Phan Thị Mơ e ấp, dịu dàng mà thay vào đó là một Phan Thị Mơ biến hóa đa dạng nhiều style thời thượng khác nhau.

Được biết, vì lịch trình quay phim ở Đà Lạt khá dài hơi, kéo dài hàng tháng trời nên thơi gian tới, nữ diễn viên gốc Tiền Giang  phải  chuyển lên Đa Lạt sinh sống để thuận tiện cho bộ phim mà mình đảm nhận vai nữ chính.

_MG_9828_resize _MG_9847_resize _MG_9866_resize _MG_9905_resize _MG_9924_resize

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, “Hồ sơ lửa” là một dự án phim bản thân cô cảm thấy rất hào hứng. Không chỉ kịch bản bộ phim hay mà đây còn là bộ phim truyền hình dài nhất từ trước tới giờ mà cô được vinh dự góp mặt.

“Mơ cũng như ê-kip làm phim rất hy vọng “Hồ sơ lửa” sẽ tạo được một series phim hình sự khác biệt. Ngoài việc khắc họa hình ảnh kiên cường của những chiến sĩ công an nhân dân; những người lãnh đạo thông minh, tận tụy; những những vụ án, những hành trình phá án thì bên trong đó sẽ truyền tải cuộc sống cũng như thân phận riêng của những người chiến sĩ”, Mơ Phan chia sẻ.

_MG_9928_resize _MG_9940_resize _MG_9946_resize _MG_9977_resize

Đây là bộ phim đầu tiên Phan Thị Mơ tham gia trong năm 2017. Người đẹp hy vọng với những khởi đầu thuận lợi thì 2017 sẽ là một năm cô có thêm nhiều dự án điện ảnh, truyền hình thú vị cũng như Mơ Phan sẽ dành nhiều thời gian để tiếp tục hoàn thiện mình trong sự nghiệp diễn xuất.

THANH THANH

LEAVE A REPLY