Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa cho ra mắt ca khúc Hãy ra khỏi người đó đi được hòa âm phối khí dòng Tropical vui tươi, bắt kịp xu thế của thị trường âm nhạc hiện nay.

0u5a0414

Theo Phan Mạnh Quỳnh, ca khúc Hãy ra khỏi người đó đi là ca khúc được anh viết theo dòng nhạc RnB. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, lựa chọn từ nhiều bản phối khác nhau, Quỳnh và ekip đã quyết định lựa chọn bản phối theo dòng Tropical House của nhạc sĩ Khắc Hưng. Đây là lần đầu tiên ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng Khắc Hưng.

Nam ca sĩ cũng cho biết, bản thân ca khúc này không phải là một bước đột phá của Quỳnh để tạo tiếng vang như Vợ người ta mà chỉ đơn giản là khoác chiếc áo lạ hơn một chút, mang lại luồng gió mới, một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, bâng quơ tới những cô gái vẫn chịu đựng một tình yêu không êm đẹp sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho mình.

Tropical House là một  nhánh nhỏ trong dòng nhạc Deep House. Điểm nổi bật của Tropical House là việc sử dụng bộ gõ rất đặc trưng cùng với giai điệu tươi vui đem đến cho người nghe cảm giác yên bình, tươi mới, giảm thiểu được sự buồn bã do phần lời nhạc mang lại. Hiện tại, dòng nhạc này được nhiều ca sĩ trẻ, nhà sản xuất Việt lựa chọn.

Hãy ra khỏi người đó đi được Phan Mạnh Quỳnh viết vào năm 2015, cảm xúc được bắt nguồn từ chuyện tình của một người em thân thiết gặp trắc trở trong tình yêu. Dù mọi người đã ra sức khuyên nhủ nhưng vẫn không thể điều khiển được trái tim của mình.

0u5a0446 0u5a0472 0u5a0517

Sắp tới, Phan Mạnh Quỳnh cũng sẽ cho ra mắt MV của ca khúc Hãy ra khỏi người đó đi. Hiện tại, MV đang trong quá trình thực hiện hậu kỳ. Nam ca sĩ cũng không quên “nhá hàng” những hình ảnh ấm êm cùng “vợ” và “con” mình trong MV.

Đáng chú ý, Phan Mạnh Quỳnh đang rất hồi hộp chờ đợi phản hồi của khán giả về diễn xuất và 2 ca khúc nhạc phim chính do mình chắp bút trong bộ phim điện ảnh Phim trường maCâu chuyện đêmHãy tha thứ sắp công chiếu vào ngày 9/9 tới.

Cùng nghe thử ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh nhé!

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Hay-Ra-Khoi-Nguoi-Do-Di-Phan-Manh-Quynh/ZW77F8E0.html

MINH CHƯƠNG

LEAVE A REPLY