Nữ MC lận đận tình duyên: Con gái từng không cho cô lấy chồng, không báo hiếu nếu có em

18
“Mẹ mà có chồng, có em bé là con không nuôi mẹ đâu, mai mốt con không báo hiếu mẹ đâu”, bé Na Uy – con gái MC Cát Tường từng nói với mẹ.

Cát Tường nói “Con gái tôi từng không cho tôi đi bước nữa, kiên quyết không báo hiếu nếu có thêm em bé”.

MC Cát Tường là “bà mối quốc dân” đình đám showbiz nhưng cũng là một trong những sao nữ lận đận tình duyên nhất. Cô nhiều năm làm mẹ đơn thân nuôi cô con gái Na Uy, nay nữ MC đã 43 tuổi nhưng vẫn chưa đi bước nữa sau một lần lỡ dở hôn nhân.

Mới đây trong chương trình Gia đình hoàn mỹ, Cát Tường rất đồng cảm với nỗi niềm của những vị phụ huynh trong việc chăm sóc con, đồng thời nữ MC cũng có nhiều tâm sự về chính cuộc sống của mình khi nghe câu chuyện của nhân vật.

Nữ MC lận đận tình duyên: Con gái từng không cho cô lấy chồng, không báo hiếu nếu có em - 1

Cát Tường tâm sự con gái không cho cô có chồng nữa.

Đặc biệt khi lắng nghe câu chuyện của 2 mẹ con mà người mẹ nuôi con đơn thân, Cát Tường vô cùng đồng cảm vì mình cũng vậy. Nữ MC cho hay, bé Na Uy con cô lúc còn khoảng 8, 9 tuổi cũng có những suy nghĩ rất giống cô bé trong show truyền hình lần này, không muốn mẹ có thêm một ai đó ngoài mình.

“Bé Na Uy hồi đó còn nói kiểu ‘hù hoạ’ mẹ là mẹ không được có chồng nữa, có thêm em bé nữa. Mẹ mà có chồng, có em bé là con không nuôi mẹ đâu, mai mốt con không báo hiếu mẹ đâu”, Cát Tường cho biết. Ngoài lý do đó, con gái Cát Tường còn từng không ủng hộ chuyện mẹ có thêm em bé vì mẹ không có thời gian chăm em, thêm phần gia đình không trọn vẹn thì em bé lại thiếu thốn tình thương như chính Na Uy.

Nữ MC lận đận tình duyên: Con gái từng không cho cô lấy chồng, không báo hiếu nếu có em - 3

Na Uy (Cát An) thậm chí còn nói với mẹ: “Mẹ mà có em bé là con không nuôi mẹ đâu”.

Nữ MC lận đận tình duyên: Con gái từng không cho cô lấy chồng, không báo hiếu nếu có em - 4

Cô bé lo sợ đứa em cũng sẽ thiếu tình thương như mình.

Thế nhưng khi lớn lên, Na Uy hiểu chuyện hơn nên có cái nhìn cởi mở, ủng hộ những quyết định trong chuyện tình cảm của mẹ, mong mẹ hạnh phúc. MC Cát Tường cũng cho hay, những người xung quanh không nên gieo tư tưởng mẹ có thêm em là sẽ không thương con lớn nữa. Đó là suy nghĩ sai lầm và tiêu cực, thay vào đó nên dạy cho bé hiểu được rằng dù người mẹ có đi thêm bước nữa hay có thêm em bé thì cũng đều tốt, vẫn thương các con như nhau. 

Trong những show truyền hình trước đó, Cát Tường thừa nhận cô làm mẹ nhưng lại từng không thích trẻ con. Cát Tường cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn. Khi Na Uy càng lớn, cô nhận ra con gái là niềm hy vọng và là động lực sống của mình.

Nữ MC lận đận tình duyên: Con gái từng không cho cô lấy chồng, không báo hiếu nếu có em - 5

Giờ Na Uy đã là cô gái trưởng thành, ủng hộ hạnh phúc của mẹ.

Cát Tường từng chia sẻ khi con sơ sinh, có lúc cô ngại thay tã, tắm rửa và cho con ăn nên phải nhờ mẹ ruột chăm bé giúp mình. Cô tập trung toàn thời gian chạy show kiếm tiền nên bé Cát An chủ yếu sống với bà ngoại. Tuy nhiên, cô bé không trách, không giận hờn mẹ. Na Uy hiện tại là một cô bé trưởng thành, xinh đẹp, ngoan ngoãn và đang đi du học ở Úc.

Nữ MC lận đận tình duyên: Con gái từng không cho cô lấy chồng, không báo hiếu nếu có em - 6

Con gái Cát Tường còn khá cá tính, giỏi ngoại ngữ, năng động ở tuổi 18.

Nữ MC lận đận tình duyên: Con gái từng không cho cô lấy chồng, không báo hiếu nếu có em - 7

Nữ MC vẫn lẻ bóng sau khi ly hôn người chồng đầu tiên và chia tay những mối tình khác, có cả trai trẻ kém 10 tuổi.

Nguồn: thoidaiplus.giadinh