Sở hữu một lượng theo dõi cũng như lượng  fan khá đông trên mạng xã hội, Duyên Trần được người hâm mộ biết đến như một phụ nữ trẻ tài năng và đam mê kinh doanh. Không những giỏi kinh doanh, Duyên Trần còn là một phụ nữ đẹp, sở hữu một gương mặt khả ái với ngoại hình khá thu hút.

1 2 3 4 5 6

Vừa qua, cô có những chia sẻ thú vị về công việc kinh doanh hiện tại và những dự định sắp tới của mình. Duyên Trần một cái tên khá quen thuộc với những tín đồ thời trang hàng hiệu, cô rất có gout thẩm mỹ trong việc chọn lựa những bộ cánh cho bản thân mỗi khi xuất hiện. Với những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thời trang, Duyên Trần được biết đến như Nữ hoàng hàng hiệu khi liên tục đưa những thiết kế mới nhất của các nhãn hiệu quốc tế về Việt Nam.  Ngoài việc kinh doanh thời trang, Duyên Trần cũng đang mở rộng việc kinh doanh của mình ở lĩnh vực trang sức.

7 8 9 10 11 12 13

Mặc dù, công việc kinh doanh khá bận rộn và bản thân cũng có những kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực  này nhưng Duyên Trần vẫn luôn nỗ lực học hỏi thêm nhiều điều từ bạn bè và các bậc đàn anh đàn chị của mình.  “Duyên  tâm niệm là một người phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp và muốn có một vị trí trong xã hội. Duyên may mắn có một gia đình hạnh phúc và có một công việc khá thành công trong cuộc sống nhưng vốn là người phụ nữ trẻ năng động Duyên vẫn luôn muốn mình vận động cùng xã hội. Vì Vậy, Duyên  quyết định thử sức bản thân trên đấu trường sắc đẹp để một lần được thể hiện khả năng mình và đặc biệt mong muốn có một sân chơi để mình có thể trao đổi, học hỏi với bạn bè các nước.” Duyên Trần chia sẻ lý do tham dự cuộc thi Ms Áo Dài 2017.

Duyên cũng chia sẻ thêm động lực giúp cô tự tin hơn để tiến gần đến đấu trường sắc đẹp Ms Áo Dài sẽ diễn ra tại Úc vào ngày 31.7 này là từ một người chị từng là hoa hậu của cuộc thi áo dài năm 2016 tại Mỹ – Hoa Hậu  Hải Dương.

14 15 16 17 18 19 20

Duyên Trần sẽ tham gia cuộc thi Ms Áo Dài vào cuối tháng này và cô cũng đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để bước vào cuộc thi trên tinh thần học hỏi, thi hết mình, thể hiện hết sức những khả năng của mình. Với những kinh nghiệm được truyền dạy từ Hoa Hậu Áo Dài Hải Dương, Duyên Trần hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại sân chơi sắc đẹp Ms Áo Dài.

NGỌC ANH

Photo : Tùng Chu

Makeup & hair : Hưng Đặng

Stylist : Khun Chai

Dress : Áo dài Thuỷ Nguyễn

LEAVE A REPLY