BST “Em Hoa” của NTK Công Trí trình diễn tại Tokyo Fashion Week sẽ có sự góp mặt của những người mẫu của các thương hiệu lớn như Louis Vuitton, Giorgio Armani…

Tại buổi thử đồ trước ngày trình diễn của BST “Em Hoa” xuất hiện nhiều người mẫu nổi tiếng của Nhật Bản. Nổi trội trong số đó có các gương mặt từng xuất hiện tại các show diễn lớn tại các tuần lễ thời trang tại Paris và Milan. Đầu tiên là Miki Ehara, gương mặt triển vọng của làng mẫu Nhật Bản đã để lại ấn tượng khi là mẫu Nhật duy nhất xuất hiện trong show diễn thu đông 2017 của nhà mốt danh tiếng Louis Vuitton.

1 2 8 12

Miki Ehara  Casting BST “ EM HOA” cuả NTK Nguyễn Công Trí

Kamui cũng là một trong số ít người mẫu nam thành công tại mùa mốt thu đông 2017 khi trình diễn cho các thương hiệu như Giorgio Armani, Emporio Armani, Ermenegildo Zegna và Missoni.

5 6 7 9 10 11

Chàng người mẫu tóc dài cá tính Hayato cũng đã xuất hiện tại show diễn thu đông 2016 của thương hiệu Yohji Yamamoto và Y/Project thu đông 2017.

13 14

Siêu mẫu Thanh Hằng thật tự tin trong trang phục của Công Trí bên cạnh các model của các thương hiệu lớn quốc tế. Thanh Hằng vui vẻ trò chuyện cũng như trao đổi ý kiến cùng NTK Nguyễn Công Trí để phần trình diễn của mình được hoàn hảo hơn. Sự kỹ lưỡng và cầu toàn của cặp đôi NTK và Siêu mẫu này luôn mang đến sự bất ngờ thú vị mỗi khi trình làng BST mới.

3 4

BST “Em Hoa” sẽ được trình diễn vào lúc 4 giờ chiều (giờ Nhật Bản) ngày21/3 trong khuôn khổ Tokyo Fashion Week thu đông 2017.

THANH NAM

LEAVE A REPLY