Khác với hình tượng Cám trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Ninh Dương Lan Ngọc toát lên vẻ thanh thoát trong shoot hình thời trang mới nhất.

langnoc2

Là nữ diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh Việt, cô có thể biến hóa với nhiều lối diễn xuất khác nhau: trong sáng, mộc mạc trong Cánh đồng bất tận, một chút lém lỉnh, vui tươi trong Vừa đi vừa khóc, và đanh đá sắc sảo nhưng cũng đầy tội nghiệp của một người phụ nữ khao khát yêu và được yêu trong Tấm Cám: chuyện chưa kể đã đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

IMG_0513 IMG_9873 lanngoc3 lanngoc4 lanngoc5

Chiếc đầm xanh màu trời nền nã càng tô điểm thêm vẻ đẹp ngọt ngào của cô Cám. Đôi mắt biết nói của Lan Ngọc khiến người đối diện phải ngẩn ngơ.

Kiểu tóc buộc sau kết hợp cùng tông màu trầm nhấn nhá cho đôi môi gợi cảm đem lại hiệu quả thẫm mỹ sang trọng và tính tế cho nàng “ngọc nữ”.

lanngoc6 copy lanngoc6 lanngoc7 lanngoc8

Qua tài năng của nhiếp ảnh gia Thiên Minh, LanNgọc biến đổi đa màu sắc: từ nhẹ nhàng nữ tính, ngọt ngào quyến rũ đến sắc lạnh hút hồn. Lan Ngọc chia sẻ với các cô nàng mê sự nữ tính nhưng cũng rất thời trang qua set đồ hoàn hảo: đầm hoa trẻ trung, phối bên trong là áo tay dài cùng màu, điểm nhấn là đôi tất sành điệu.

LỆ THANH

Photo: THIÊN MINH

Makeup: XỊ QUÂN LÊ

Stylist: NOEL DƯƠNG

Trang phục: MYMY BY PHUONGMY

1 COMMENT

LEAVE A REPLY