Dù đã “đường ai nấy đi”, họ vẫn tay trong tay và xem nhau như một người bạn thân, thay vì chỉ trích, oán hận, nói xấu như nhiều cặp đôi thường làm.

Diva Thanh Lam – nhạc sĩ Quốc Trung

Một ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc nhẹ Việt Nam kết hôn cùng một nhạc sĩ cũng danh tiếng không kém. Họ đã đến với nhau và có cùng niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Hai thiên thần nhỏ là Thiên Thanh và Đăng Quang chính là quả ngọt từ cuộc tình này.

Thế nhưng sau một thời gia chung sống,Thanh Lam và Quốc Trung quyết định ly hôn. Ngược lại với nhiều đôi vợ chồng khác, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn làm việc với nhau rất ăn ý, những chương trình của Thanh Lam đều có sự hỗ trợ của Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng là chồng cũ – Nhạc sĩ Quốc Trung.

Cặp sao vẫn là bạn sau ly hôn

Hơn nữa, hiện tại, Diva vẫn xem chồng cũ và vợ mới của chồng là những người bạn thân thiết ngoài đời. Khi cô khai trương spa làm đẹp và quán cà phê, vợ thứ 2 của Quốc Trung luôn có mặt và còn mang hoa đến để chúc công việc kinh doanh của Thanh Lam phát triển.

Khi trao đổi trên báo chí, Diva có giải thích thêm rằng: “Một trong những lý do khiến tôi và anh Trung vẫn đồng hành với nhau trong âm nhạc là do cách cư xử rất văn minh từ phía Lan và những đóng góp của Lan với các con tôi”.

MC Thảo Vân – nghệ sĩ Công Lý

Đã từng rất hạnh phúc bên nhau sau khi vượt qua không ít sóng gió và những rào cản, vợ chồng MC Thảo Vân và nghệ sĩ hài Công Lý đã khiến không ít người ghen tỵ khi có thêm cậu con trai đáng yêu, bụ bẫm.

Và cũng như các cặp đôi ở trên, họ tìm chưa tìm thấy điểm chung trong suy nghĩ và tiếng nói chung nên đã tuyên bố chia tay vào năm 2010.

Cặp sao vẫn là bạn sau ly hôn

Trả lời với báo giới về quyết định này, cả hai đều khẳng định: “Như tôi nói, có nhiều lý do dẫn đến sự chia tay này nhưng đến giờ và về sau này nữa, chúng tôi vẫn sẽ luôn tôn trọng nhau. Trong cuộc chia tay này, cả hai chúng tôi đều muốn tốt hơn cho mỗi người chứ không phải vì ghét nhau, hận nhau gì cả”.

Đó cũng chính là điều lý giải vì sao chương trình Gặp nhau cuối năm nào Thảo Vân làm MC cũng có thể thoải mái đứng bên cạnh “Cô Đẩu” trên sân khấu.

Ca sĩ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh

Chia sẻ trên báo chí, Bằng Kiều từng chia sẻ: “Chúng tôi đặt quyền lợi của con lên trên hết, các con tôi không mất đi ai mà lại có tới 2 người mẹ yêu thương và chăm sóc. Và quan trọng là chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và sự tử tế”.

Cặp sao vẫn là bạn sau ly hôn

Chính vì thế, Bằng Kiều và vợ cũ vẫn thường cùng nhau đưa 3 cậu con trai đi chơi, thậm chí có cảtình mới Dương Mỹ Linh.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn

Sau 8 năm chung sống hạnh phúc, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn quyết định ly hôn vào năm 2014. Họ có chung cô con gái xinh xắn Bảo Tiên.

Tuy đã không ở một nhà nhưng cả hai vẫn thay nhau đưa con gái đi học hay đi du lịch. Với cả hai, con cái mới là điều duy nhất để họ xem nhau là những người bạn.

Cặp sao vẫn là bạn sau ly hôn

Một số sự kiện ra mắt phim gần đây của Trương Ngọc Ánh cũng như Trần Bảo Sơn đều có sự có mặt của “nửa kia”. Trong mắt công chúng, cặp đôi này luôn có cách ứng xử rất văn minh, lịch sự. Có một số tin đồn rằng Trương Ngọc Ánh vẫn còn tình cảm với chồng cũ nhưng vẫn chưa có lời giải thích nào rõ ràng về điều này.

“Nữ hoàng giải trí” Hà Hồ – đại gia Cường Đô la

Cuộc tình tốn nhiều giấy mực của báo chí trong showbiz Việt là của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Kết tinh của cuộc tình đẹp này chính là cậu quý tử Su beo.

Chính vì thế, khi thông tin cặp đôi chia tay khiến cho dư luận hoang mang và rất tiếc nuối. Có một số nguồn tin tiết lộ cuộc hôn nhân tan vỡ là do một trong hai người ngoại tình và không chung thủy với nửa kia.

Những cặp đôi sao Việt vẫn 'tay nắm tay' sau ly hôn

Sau ly hôn, Cường Đô la hạnh phúc với Hạ Vy còn Hà Hồ cũng đang có tình yêu đẹp. Chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ, Hà Hồ đã từng tâm sự rằng, cô vẫn có thể “ngủ chung giường” với Cường Đô la vì con.

Trang Minh (Tổng hợp)

 

LEAVE A REPLY