Sau khi phát hành online mini Album nhạc Bolero Phượng Buồn, ca sĩ Như Phượng vừa chính thức giới thiệu tới người yêu nhạc một ca khúc với dòng nhạc trẻ hoàn toàn mới mẻ so với phong cách của mình từ trước tới giờ. Đặc biệt, trong Singe lần này, Như Phượng song ca với một thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Artista, đó là Đức Quang. Single có chủ đề Em Vân Mong Chờ Anh.

IMG_1143 IMG_1144 IMG_1145

Nếu như thời gian qua, mọi người đã được thưởng thức giọng hát giàu cảm xúc của Á khôi – Doanh nhân Như Phượng qua mini Album Phượng Buồn, thì cuối tháng 8 này, khán giả hoàn toàn bất ngờ khi người đẹp thử sức mình với ca khúc dòng nhạc trẻ mang tên Em Vẫn Mong Chờ Anh. Theo ca sĩ Như Phượng chia sẻ, nhạc sĩ Hoài An là một người anh thân thiết, sau khi nghe được câu chuyện kể của mình, anh đã rất xúc động và quyết định viết tặng cho Như Phượng một ca khúc thật hay. Khi nhận được ca khúc, Á khôi – Doanh nhân Như Phượng rất xúc động khi đọc từng ca từ hết sức hay và sâu sắc như chính một phần cuộc đời của mình đã trải qua trong đó.

IMG_1046 IMG_1131 IMG_1132 IMG_1133

Ca khúc Em vẫn mong chờ anh được viết theo phong cách nhạc nhẹ, trữ tình, giai điệu mênh mang, hòa âm phối khí tinh tế, giúp cho Như Phượng và Đức Quang thăng hoa. Tại sao lại có mặt ca sĩ Đức Quang trong Single lần này, Như Phượng cho biết ca sĩ Đức Quang là một người anh em thân thiết trong cuộc sống, chia sẻ nhiều quan điểm chung về âm nhạc. Vì thế, ca sĩ Đức Quang, Phòng thu Duy Phương cũng như anh Hoài An đã hỗ trợ Như Phượng hết lòng, chỉ cách hát một ca khúc nhạc trẻ như thế nào cho đúng chất. Qua single Em Vẫn Mong Chờ Anh, Như Phượng cho thấy mình hết sức cố gắng để hoàn thiện giọng hát từng ngày.

IMG_1149 IMG_1151 IMG_1152

Cùng với việc giới thiệu Single Em Vẫn Mong Chờ Anh, Như Phượng giới thiệu bộ ảnh mới với phong cách khác hẳn. Đó là hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ nhưng rất quyến rũ, với chiếc váy đậm màu sắc sảo, Áo vest khoác ngoài, cùng với phần ren mỏng lộ được 3 vòng cực kỳ chuẩn của một ca sĩ  doanh nhân Như Phượng. Đây có thể xem như một bộ ảnh đột phá về phong cách của Á khôi Như Phượng trong thời điểm hiện tại.

Cùng nghe album của Như Phượng nhé!

http://www.nhaccuatui.com/playlist/em-van-mong-cho-anh-single-nhu-phuong.8V2btPcRsXKk.html

THANH HOÀI

Hình ảnh studio: Bảo Lê

LEAVE A REPLY