Nhà Beckham lâu lắm mới khoe ảnh tụ họp, bé Harper chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc và bộ đầm “bánh bèo” tím lịm

Ishowbiz_Cô bé Harper 9 tuổi – con gái út nhà Beckham càng ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Mới đây, Victoria Beckham đã đăng lên Instagram cá nhân những hình ảnh chụp cùng cả gia đình. Dù Brooklyn và bạn gái vắng mặt nhưng Victoria vẫn không quên bày tỏ nỗi nhớ đối với cặp đôi này. Cả nhà đều ăn diện sang chảnh để chụp hình nhưng nhìn đi nhìn lại người xem vẫn thấy có gì đó đặc biệt trong loạt ảnh này.

Hóa ra cô em út Harper chính là nhân vật chiếm hết spotlight về phía mình nhờ nhan sắc và bộ đồ điệu đà. Trong khi cả gia đình đều mặc đồ tone màu đen trắng đồng đều thì cô bé 9 tuổi lại diện nguyên một bộ đầm tím. Nhiều khán giả đồng tình Harper chính là phiên bản nhí của Victoria, càng ngày càng lớn và ra dáng thiếu nữ. Mái tóc dài và gương mặt đã bắt đầu trổ mã của cô bé cũng nhận được nhiều lời khen từ netizen. Để một mình em út nổi bật nhất nhà thế này là hiểu cả gia đình nuông chiều cô công chúa nhỏ đến mức nào rồi!

Nhà Beckham lâu lắm mới khoe ảnh tụ họp, bé Harper chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc và bộ đầm bánh bèo tím lịm - Ảnh 2.

Harper đã mặc đồ nổi bật nhất lại còn được ưu ái đứng giữa

Nhà Beckham lâu lắm mới khoe ảnh tụ họp, bé Harper chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc và bộ đầm bánh bèo tím lịm - Ảnh 3.

Cả nhà mặc đồ trắng đen còn Harper thì diện luôn cây tím lịm đến cả khẩu trang cũng đồng bộ

Nhà Beckham lâu lắm mới khoe ảnh tụ họp, bé Harper chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc và bộ đầm bánh bèo tím lịm - Ảnh 4.

Hai bóng hồng của gia đình Beckham đều được nhiều khán giả khen ngợi vì ngoại hình xinh đẹp

Nhà Beckham lâu lắm mới khoe ảnh tụ họp, bé Harper chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc và bộ đầm bánh bèo tím lịm - Ảnh 5.

Bộ đầm của Harper là do Victoria đặt may riêng

Nhà Beckham lâu lắm mới khoe ảnh tụ họp, bé Harper chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc và bộ đầm bánh bèo tím lịm - Ảnh 6.

Ai mà ngờ, Harper chính là bản sao nhí của Victoria! Nhìn lại tưởng Victoria ăn bánh thu nhỏ người như trong phim Alice In Wonderland để hoá thành Harper

Nguồn: Daily Mail

Theo Kênh14