Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ vừa cho phát hành MV mới đánh dấu việc anh quay lại đường đua V pop sau thời gian vắng bóng. Hàng loạt nghệ sĩ Việt đã đến tham gia chúc mừng anh với dự án quay trở lại.

2 3 4 5 7 9 10 12

Hoạt động nghệ thuật từ những năm 1990 từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đến nay đã gần 30 năm Nguyên Vũ cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Không ngừng lấn sân vào nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, người mẫu, MC, diễn viên đến việc làm Ban giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp. Nguyên Vũ cho biết, dù là một nghệ sĩ đa năng nhưng anh vẫn dành một tình yêu rất lớn cho việc ca hát.

14 15 17 18 22 24 25

Sợ thấy em khóc là sản phẩm mới nhất của Nguyên Vũ. Từ trước đến nay, Nguyên Vũ thường theo đuổi dòng nhạc pop ballad nhưng sau mấy năm thực hiện đam mê đóng phim, làm MC… thì anh cho biết đôi lúc anh cũng “quên mất” mình là… ca sĩ. Vì vậy, với lần trở lại này, Nguyên Vũ quyết định chọn Sợ thấy em khóc – một bản ballad mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung để ra mắt khán giả. Anh hi vọng đây sẽ là sự trở lại hoàn hảo của mình sau một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

26 28 30 33 34 35 37

Đến chung vui với Nguyên Vũ có khá nhiều nghệ sĩ thân thiết như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Kim Tuyến, Ngọc Thuận, danh ca Giao Linh, ca sĩ Hồ Lệ Thu, Tùng Lâm, Xuân Nghi, Anh Quân, Kim Duyên, Bảo Châu…

Cùng xem sản phẩm mới nhất của Nguyên Vũ nhé!

QUỐC ANH

LEAVE A REPLY