Tiếp tục đồng hành cùng chương trình Người mẫu Hình thể Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019, Nguyên Vũ, Nam Phong xuất hiện cực kỳ điển trai và trẻ trung bên cạnh Hoa hậu Phan Thị Mơ đầy cá tính cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo đặc biệt cho cuộc thi.

Sau ba mùa diễn ra thành công, nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả cũng như thí sính thì năm nay Vietnam Fitness Model 2019 đã quay trở lại tạo ra một sân chơi bổ ích cho những người đam mê rèn luyện sức khỏe với bộ môn thể hình.

a 1 a 2 a 3 a 4 a 6 a 7 a 8

Xuất hiện tại vòng sơ tuyển khu vực TP HCM vừa qua, người xem dễ dành nhận thấy điểm chung các giám khảo của chương trình là đều chọn phong cách đồng nhất về kiểu dáng và màu sắc. Khi đứng cạnh nhau, tất cả đều rất ăn nhập trong một tổng thể, khi đứng riêng lẻ họ vẫn rất nổi bật với hình ảnh đậm cá tính.

a 9 a 10 a 12 a 14 a 15

Sau ba mùa giải tổ chức rất thành công, trong những ngày đầu năm 2019, cuộc thi cấp quốc gia Vietnam Fitness Model đã chính thức quay trở lại với các bạn trẻ toàn quốc đam mê rèn luyện sức khỏe với môn thể hình. Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

a 16 a 17 a 18 a 19 a 20

Chương trình Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 đi được 1/4 chặng đường và để lại những dấu ấn nhất định về dàn giám khảo có chuyên môn và dàn thí sinh tài năng. Cuộc thi do Công ty Cổ Phần Blue Sky VN tổ chức và Công ty New Star phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của các đơn vị: Trung tâm Unifit Fitness & Yoga Center, Ẩm Thực Trần, SannyWow Yoga & Fitness, Aesthetic Ultimate Fitness, Hong Kong Weeding, An Nam Quán, Dzung Weeding…

MINH TRÍ

Ảnh: Phan Tiến Vũ – Trương Phước Lộc

LEAVE A REPLY