Ngược dòng ngoạn mục, Duy Andy sở hữu tấm vé cuối cùng bước vào vòng trong cùng team Karik

61

3 thí sinh: Nul, Yang và Duy Andy cùng so tài tại trận Giải Cứu để tiến bước vào vòng trong.

Như thường lệ, cả 3 sẽ được nghe 2 đoạn beat do Giám đốc âm nhạc Touliver chuẩn bị và chọn ra 1 beat để freestyle. Chủ đề lần này được Karik đưa ra đó là: “Mua nhầm đồ fake”. Lý giải cho chủ đề này, Karik cho biết: “Tại vì Karik thấy tất cả chủ đề mọi người đều đã sử dụng hết rồi và nó không còn tạo được sự bất ngờ nữa, nên Karik nghĩ nếu tạo sự bất ngờ mình cần cái gì đó lạ và dị hơn”.

Với chủ đề nghe dễ nhưng không hề đơn giản, cả Duy Andy, Gill và Nul đã nỗ lực hết sức để tạo ấn tượng trước HLV Karik. Đầy bất ngờ, đoạn rap “Fa-ke” của cô bé Nul đã khiến Wowy, Rhymastic lẫn Suboi vô cùng ấn tượng. Dựa vào màn trình diễn trước đó thì Binz chọn Duy Andy, nhưng với phần freestyle tại trận Giải Cứu thì anh chọn Yang. Giám khảo JustaTee mặc dù cảm thấy đoạn “Fa-ke” của Nul thú vị nhưng vẫn còn hơi phô. Cuối cùng, với tiêu chí cần 1 người đa dạng làm được nhiều thứ để đi đường dài, Karik đã chọn Duy Andy đi tiếp.

Tập 9 Rap Việt sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h Thứ 7 – 26/09 với màn đối đầu của 9 thành viên team HLV Suboi, sẽ được phát đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ và ứng dụng VieON.

Admin