Vừa qua, ngay sau khi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên trao danh hiệu quyền đại diện cho Hoàng Thu Thảo dự thi Miss Global Beauty Queen 2017, Ngọc Duyên cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này.

1 2 3 4 5

Theo đó, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên sẽ là người huấn luyện và truyền kinh nghiệm cho các ứng viên của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp này. Đại diện Việt Nam năm 2017 cũng được xác định là Hoàng Thu Thảo- Á hoàng Trang sức 2015. Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, cô sở hữu chiều cao 1m72 với số đo 85-60-90, từng tham gia Nữ hoàng Trang sức Việt Nam và giành được vị trí Á hậu 1.

Thành công của Ngọc Duyên tại Miss Global Beauty Queen 2016 đã giúp Việt Nam lần đầu đăng quang, điều đó giúp cho vị thế của Việt Nam tại cuộc thi nâng cao hơn. Chính sự nỗ lực và kinh nghiệm bản thân cũng đã giúp Ngọc Duyên tỏa sáng tại cuộc thi năm ngoái.

7 8 9 10 12 2017-03-11_111727

Chia sẻ sau vinh dự này, Ngọc Duyên cho biết: “Ngọc Duyên trước mắt sẽ hỗ trợ Hoàng Thu Thảo một số định hướng và chuẩn bị về hình thể cũng như khả năng giao tiếp, Hoàng Thu Thảo có thời gian tương đối dài để chuẩn bị, Ngọc Duyên tin chắc Thu Thảo cũng sẽ có nhiều lợi thế để có thể tỏa sáng tại cuộc thi sắp tới”.

Hiện Ngọc Duyên là một trong những nữ hoàng sắc đẹp rất thành công khi xuất hiện liên tục tại các sự kiện giải trí. Cô còn vừa hoàn thành vai diễn điện ảnh đầu tiên trong đời,bộ phim sẽ được phát hành trong thời gian tới.

NGỌC HÀ

Ảnh: Nhân Phan

LEAVE A REPLY