Vào các ngày 7, 8 và 9/4, chương trình Cho cuc sng bng sáng Novaland Concert 2017 vi s hi ng ca nhng ngôi sao hàng đầu trong làng nhc s được t chc ti Nhà hát Hòa Bình. Nhng đêm đại tic âm nhc này ha hn là nhng du n bùng n ca nhng ngh sĩ gi đến khán gi.

Bang Kieu Ky Duyen 2 Minh Tuyet QUANG DUNG thanh ha 1

Với chủ đề “Cho cuộc sống bừng sáng”, lần đầu tiên trên sân khấu là cuộc hội ngộ của những ca sĩ “gạo cội” hàng đầu của làng nhạc Việt cùng nhau xuất hiện, hòa giọng đểmang đến một chương trình đỉnh cao dành cho khán giả. Đây từng được xem là sự kỳvọng trong mơ của những khán giả yêu nhạc và giấc mơ ấy chính thức được hiện thực hóa trên sân khấu của Nhà hát Hòa Bình tới đây.

Những cái tên có tầm ảnh hưởng và đầy sức thuyết phục cùng xuất hiện tại chuỗi chương trình trong 3 đêm tại Nhà hát Hòa Bình có thể kể đến như: Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Thanh Hà, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Tóc Tiên cùng sự dẫn dắt chương trình của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Các ngôi sao hàng đầu này thay nhau thể hiện những ca khúc theo các hình thức đơn ca, song ca và hát nhóm, hứa hẹn mang đến một không gian âm nhạc với những sắc màu lung linh mới lạ.

[2017-03-27]_NVL Concert 2017_poster 2x3
[2017-03-27]_NVL Concert 2017_poster 2×3

Toc Tien Tuan ngoc

Theo đó, lịch biểu diễn cũng như không có nhiều thay đổi trong 3 đêm 7,8 và 9/4, trongđó Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Minh Tuyết, Quang Lê là 5 ca sĩ xuyên suốt góp mặt tại 3 đêm của chương trình. Nam ca sĩ Quang Dũng sẽ xuất hiện trong hai đêm đầu và nữca sĩ Tóc Tiên sẽ góp mặt trong đêm khép lại concert này.

Có thể nói rằng, “rừng sao” tại chương trình là những cái tên có tầm ảnh hưởng và cónhững dấu ấn riêng biệt với khán giả Việt Nam. Nhắc đến họ không chỉ nhắc đến những bản hit qua thời gian mà còn gợi nhớ những giọng ca đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Đã lâu lắm rồi, làng nhạc Việt mới được khuấy động bởi một chương trình hoành tráng và quy mô với dàn ca sĩ nằm hàng top được công chúng mến mộ và yêu thích.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang, người chỉ đạo thực hiện “Cho cuộc sống bừng sáng” cũng cho biết, chương trình sẽ gồm nhiều bản tình ca Bolero “kinh điển”, hứa hẹn mang đến không gian sâu lắng và đậm tính nghệ thuật.

Với dàn sao vừa được hé lộ, Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017 được xem là một trong những chương trình đáng chờ đợi nhất năm cũng mang đến nhiều cảm hứng mới dành cho khán giả.

MINH TUẤN

LEAVE A REPLY