Nam ca sĩ chi 40 tỷ mua loạt biệt thự tặng vợ trong ngày kỷ niệm là ai?

6
Nam ca sĩ mạnh tay mua loạt biệt thự ở Phú Quốc tặng bà xã nhân dịp kỷ niêm 7 năm ngày cưới.

Trên trang cá nhân, Đăng Khôi chia sẻ loạt ảnh tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên vợ trong kỳ nghỉ sang chảnh nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Đáng chú ý, ngoài việc dẫn vợ đi du lịch hâm nóng tình cảm, Đăng Khôi tiết lộ đã “đánh úp” để gây bất ngờ cho bà xã khi mua tặng cho Thủy Anh loạt biệt thự siêu to, nằm ở vị trí đắc địa tại Phú Quốc.

“Xin lỗi vợ, chồng hay thích đánh úp. Cho vợ ký hợp đồng trước lúc bay về Sài Gòn. Quà 7 năm ngày cưới bất ngờ cho vợ. Tặng vợ mấy căn nhà góc xanh, vàng, đỏ, trắng… sẽ là màu sắc thêm vào tình yêu của tụi mình những năm tới. Đại gia đình mình sẽ ra biển chơi nhiều hơn. Cám ơn ê-kíp đã vất vả cho chuyến đi này của em và giúp em những căn đẹp nhất. 13/11/2013-13/11/2020” – Đăng Khôi viết.

Theo đó, cư dân mạng nhanh chóng “bóc giá” của loạt biệt thự trong dự án ở Phú Quốc thuộc sở hữu của ca sĩ Đăng Khôi lên đến 40 tỷ đồng.

Nam ca sĩ chi 40 tỷ mua loạt biệt thự tặng vợ trong ngày kỷ niệm là ai? - 1

Đăng Khôi tặng loạt biệt thự ở Phú Quốc cho bà xã nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Nam ca sĩ chi 40 tỷ mua loạt biệt thự tặng vợ trong ngày kỷ niệm là ai? - 2

Giá trị của những căn biệt thự mới tậu của Đăng Khôi có giá trị “khủng” khiến dân mạng xuýt xoa.

Sau khi nhận được món quà khủng nhân ngày kỷ niệm từ ông xã, Thuỷ Anh không khỏi bất ngờ, thậm chí mất ngủ cả đêm vì hạnh phúc. “Có thể là vì ông trời thương vợ chồng mình, đi lên từ hai bàn tay trắng. 10 năm trước còn ở căn nhà tập thể quận 1 thuê có 3 triệu đồng/tháng, rồi mua được căn nhà đầu tiên rộng có 20m2 và sinh bé Ken đầu lòng ở đó. Vợ chồng mình luôn khao khát ở nơi đất khách quê người, mình phải có 1 tổ ấm để an cư lạc nghiệp. Cứ chăm chỉ làm việc tích góp quên ngày tháng, có những lúc vất vả tiêu còn không dám tiêu nữa. Và cái gì đến cũng sẽ đến, điều gì cũng có cái giá của nó. Mình cùng đồng lòng đến ngày hôm nay nên ông trời không phụ lòng mình chồng ạ” – Thuỷ Anh hạnh phúc chia sẻ.

Nam ca sĩ chi 40 tỷ mua loạt biệt thự tặng vợ trong ngày kỷ niệm là ai? - 3

Thuỷ Anh vui mừng, hạnh phúc đến mất ngủ khi nhận được quà “khủng”.

Đăng Khôi và Thuỷ Anh kết hôn vào tháng 11/2013, là một cặp đôi đẹp, gia đình kiểu mẫu trong showbiz Việt. Sau 7 năm về chung một nhà, cặp đôi đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh và ngoan ngoãn. Trước khi tiết lộ tậu loạt biệt thự ở Phú Quốc, Đăng Khôi và Thuỷ Anh được biết đến là những “đại gia ngầm” sở hữu khối tài sản “khủng”. Vợ chồng nam ca sĩ hiện đang sống tại biệt thự 2 mặt tiền trị giá khoảng 2 triệu USD tại TP.HCM.

Nam ca sĩ chi 40 tỷ mua loạt biệt thự tặng vợ trong ngày kỷ niệm là ai? - 5

Vợ chồng Đăng Khôi còn sở hữu căn biệt thự triệu đô ở TP.HCM.

Nguồn: http://danviet