Vừa qua, nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng đã vinh hạnh đại diện Việt Nam đón tay đua xe mô-tô số 1 thế giới Valentino Rossi cùng người đồng đội của anh Maverick Vinales trong một sự kiện tại TPHCM.

1 3 5 6 8

Xuất hiện cực kỳ xinh đẹp trong tà áo dài của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn, Minh Hằng ngay lập tức chinh phục tất cả những ai có mặt tại hội trường của buổi họp báo (diễn ra vào buổi sáng). Không chỉ vậy, Minh Hằng còn đích thân trao tặng chiếc áo dài truyền thống với hoạ tiết rồng vàng cho tay đua 9 lần vô địch giải Grand Prix là Valentino Rossi. Khi nhận chiếc áo dài, tay đua ngay lập tức nhờ Minh Hằng mặc vào để cùng cô chụp ảnh kỷ niệm.

Trong buổi chiều cùng ngày, Minh Hằng lại một lần nữa hội ngộ Rossi và Vinales trong lễ trao cúp cho những tay đua tham dự ngày hội Y-Rider.

9 10 11 13 14 15

Dù trời nắng gắt thế nhưng với phong cách thời trang rất chuẩn và hợp lý của mình, Minh Hằng vẫn tươi cười và hoàn toàn thoải mái khi cùng với Rossi và Vinales xuất hiện trên sân khấu trao những giải thưởng tới các tay đua.

Minh Hằng cho biết: “Được gặp gỡ và giao lưu với Rossi và Vinales là cơ hội may mắn của Hằng. Rossi được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam biết đến vì anh là tay đua số 1 thế giới cùng với 9 lần vô địch Grand Prix. Hằng hy vọng rằng Hằng đã góp phần tạo dấu ấn tốt đẹp cho Rossi và Vinales về đất nước và con người Việt Nam. Mong rằng trong tương lai, Rossi và Vinales sẽ quay trở lại Việt Nam để các bạn trẻ có thể được chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm trong môn thể thao tốc độ này”.

17 18 19 21 23 24 25

Hiện tại Minh Hằng đang tất bật chuẩn bị cho 1 dự án âm nhạc mới sau Break The Rules và sau quá trình dồn sức cho phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân. Đây là 1 dự án mà Minh Hằng tin rằng sẽ làm hài lòng những người yêu mến mình.

GIA NGỌC

LEAVE A REPLY