Người mẫu Mâu Thủy, nam vương Ngọc Tình, ca sỹ Nguyên Vũ, ông bầu Phúc Nguyễn Nadam, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và nhà sản xuất Minh Trần sẽ đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực để lựa chọn ra các người mẫu nam xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5”. Vòng sơ tuyển sẽ được diễn ra vào lúc 09h00 ngày 10/10/2017 tại quán café Một Cõi Đi Về. “Đại Hội Mỹ Nam 5” sẽ được tổ chức ghi hình vào đầu tháng 11 tại thành phố Hồ Chí Minh.

BGK - MAU THUY 01 BGK - MAU THUY BGK - MR PHUC NGUYEN BGK - NGUYEN VU

Theo đó, các người mẫu nam chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp đều có thể dự tuyển vòng casting để tham dự chương trình. Hồ sơ tham dự casting người mẫu có thể gửi về media@giaminhmedia.com hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày casting.

Năm nay, bên cạnh việc giới thiệu những bộ sưu tập mùa mới dành cho nam giới chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5” sẽ có thêm nhiều hạng mục giải thưởng dành cho các người mẫu tham gia chương trình với các hạng mục: Mỹ nam có phong cách trình diễn xuất sắc nhất; Mỹ nam ảnh; Mỹ nam catwalk tốt nhất; Mỹ nam được yêu thích nhất; Mỹ nam của năm….

Với sự thay đổi mới lạ trong kết cấu chương trình nhà sản xuất hi vọng chương trình “Đại Hội Mỹ Nam” không chỉ là sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mà đó còn là sân chơi của các người mẫu nam đang hoạt động trên toàn quốc.

HINH ANH MUA TRUOC 01 HINH ANH MUA TRUOC 02 HINH ANH MUA TRUOC 03

Sau 4 mùa tổ chức, “Đại Hội Mỹ Nam” đã trở thành thương hiệu được khán giả chờ đón hàng năm khi các nhà mốt nổi tiếng dành cho nam tại thị trường Việt Nam sẽ trình làng những bộ sưu tập mới nhất của mình. Hiện tại thông tin các nhà thiết kế tham gia show diễn vẫn được nhà sản xuất giữ kín để tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả.

HINH ANH MUA TRUOC TRUONG NGOC TIN 01 TRUONG NGOC TINH

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, chương trình năm nay sẽ được đầu tư kĩ lưỡng từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng để mang đến một đêm hội chất lượng và thành công nhất. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả show diễn mãn nhãn và ấn tượng

NGỌC HÀ

LEAVE A REPLY